Home » Dota2 » Đồng minh tuyệt vời hỗ trợ siêu đỉnh cho Pudge
x

Đồng minh tuyệt vời hỗ trợ siêu đỉnh cho Pudge

Đồng minh tuyệt vời hỗ trợ siêu đỉnh cho Pudge là những ai? Muốn biết thì hãy nhanh chóng đọc ngay bài viết này của JBO các bạn thân mến nhé.

Spirit Breaker – Đồng minh tuyệt vời hỗ trợ siêu đỉnh cho Pudge

Spirit Breaker
Greater Bash sẽ giúp Spirit Breaker gây sát thương nhiều hơn với các đòn tấn công vật lý của mình

Spirit Breaker là một anh hùng Sức mạnh xuất sắc trong việc truy đuổi kẻ thù trong Dota 2. Anh ta có tốc độ di chuyển cơ bản là 295, khiến anh ta tiếp cận giao tranh đồng đội khá nhanh. Spirit Breaker có lượng máu cơ bản là 760 khi bắt đầu trận đấu.

Các đồng minh chơi Spirit Breaker có thể ra hiệu cho Pudge trước khi sử dụng Charge of Darkness lên kẻ thù để Pudge phóng Móc Thịt đúng lúc. Charge of Darkness có thời gian hồi chiêu là 11 giây và cần 120 mana mỗi lần sử dụng. Đồng đội có thể sử dụng Bulldoze để tăng 25% tốc độ di chuyển của Spirit Breaker và 65% kháng trạng thái. Khả năng kích hoạt, Bulldoze, có thể tồn tại tới 8 giây.

Greater Bash sẽ giúp Spirit Breaker gây sát thương nhiều hơn với các đòn tấn công vật lý của mình. Spirit Breaker có thể đẩy lùi tướng địch và làm choáng chúng bằng các đòn tấn công của mình bằng cách tăng cấp cho Greater Bash. Pudge có thể đợi Spirit Breaker giáng một đòn mạnh vào kẻ thù trước khi sử dụng Móc Thịt để khiến chúng trật bánh trong giao tranh.

Spirit Breaker có thể sử dụng ulti của mình, Nether Strike, để làm choáng tướng địch ngay lập tức. Các đơn vị địch bị đánh bị choáng bởi Nether Strike có thể nhận tới 275 sát thương từ Spirit Breaker.

Slark

Pudge
Slark là một anh hùng Nhanh nhẹn có thể hỗ trợ Pudge trong các trận chiến để tiêu diệt dễ dàng

Slark là một anh hùng Nhanh nhẹn có thể hỗ trợ Pudge trong các trận chiến để tiêu diệt dễ dàng. Anh hùng cận chiến có máu cơ bản là 600 và năng lượng cơ bản là 267. Slark nhận được 1,5 Agility mỗi cấp. Anh hùng Nhanh nhẹn có thể hạn chế chuyển động của các đơn vị kẻ thù bằng cách sử dụng Vồ vào chúng. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Pounce bị trói trong tối đa 3,3 giây, cho phép Pudge tiếp cận đối thủ để sử dụng Móc thịt trong các trận chiến trong Dota 2.

Các thành viên trong nhóm chọn Slark để giúp Pudge có thể tăng cấp Dark Pact để xua đuổi anh hùng Agility trong giao tranh đồng đội. Slark có thể sử dụng Dark Pact để gây sát thương 300 điểm cho kẻ thù trong bán kính 325. Dark Pact có thời gian hồi chiêu là 6 giây và tiêu tốn 65 năng lượng mỗi lần sử dụng.

Anh hùng carry có thể tàng hình bằng cách sử dụng chiêu cuối Shadow Dance của mình để ngăn bản thân khỏi chết. Pudge cũng có thể sử dụng Móc thịt để tóm lấy Slark và đưa anh ta ra khỏi nơi nguy hiểm để giúp đồng đội thoát khỏi kẻ địch.