(JBO Vietnam) Game slot Chili Chili Bang Bang có phần thiết kế giao diện khá thú vị và hấp dẫn. Cùng đọc bài viết sau đây và tìm hiểu về điểm thú vị của game slot này nhé.

game slot Chili Chili Bang Bang

Giới thiệu game slot Chili Chili Bang Bang

Game slot Chili Chili Bang Bang sẽ đưa bạn tới một khu rừng hoang dã. Tại đây có một ngôi đền động vật cổ xưa. Bạn sẽ gặp gỡ pháp sư động vật bảo vệ ngôi đền. Ông ấy có thể giúp bạn khám phá sự giàu có của các vị thần bị lãng quên bên trong ngôi đền này.

Các cuộn của game slot Chili Chili Bang Bang được đặt trên lối vào của ngôi đền sâu vào rừng. Các biểu tượng trên các cuộn được làm bằng đá, nhưng chúng khá phổ biến và có thể được tìm thấy trong các game slot cổ điển khác.

Chuông là biểu tượng có giá trị cao nhất game slot Chili Chili Bang Bang và theo sau là cherry và chanh. Các biểu tượng giá trị thấp hơn chính là các biểu tượng chữ số. Biểu tượng chili bonus là đại diện cho biểu tượng Scatterbiểu tượng Wild chính là biểu tượng mặt nạ bằng gỗ cũ.

game slot Chili Chili Bang Bang

Tính năng trong game slot Chili Chili Bang Bang

Các bánh xe tiền thưởng trong game slot Chili Chili Bang Bang được kích hoạt khi 3 biểu tượng Scatter được hạ cánh trên cuộn 1, 3 và 5. Một khi bạn kích hoạt tính năng tiền thưởng bánh xe, bạn sẽ quay bánh xe và nhận được một trong ba tính năng quay miễn phí. Bánh xe cũng sẽ xác định số lượng quà tặng bạn nhận được.

  • Nếu bạn bắt đầu tính năng Spiplier Free Spins trong game slot Chili Chili Bang Bang, bạn sẽ tăng số nhân chiến thắng lên 1 mỗi khi bạn hạ cánh biểu tượng Scatter trên guồng.
  • Hệ số có thể lên tới 10x trong tính năng xoay tự do xếp chồng lên nhau. Các cuộn sẽ thêm biểu tượng Wild vào cuộn trung tâm.
  • Đối với tính năng Wandering Wilds Free Spins, bất kỳ biểu tượng Wild nào hạ cánh trong tính năng này sẽ bắt đầu di chuyển cho một vị trí trên mỗi freebie, để lại dấu vết Wilds phía sau cho đến khi di chuyển khỏi màn hình game slot Chili Chili Bang Bang.

game slot Chili Chili Bang Bang

Game slot Chili Chili Bang Bang có hình ảnh nổi bật và nhạc nền phù hợp, rất đáng để thử. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những giờ phút thăng hoa cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay