Home » LMHT » Doinb và những số liệu thống kê đáng sợ của anh ta
x

Doinb và những số liệu thống kê đáng sợ của anh ta

Kim Tae-sang ” Doinb ” là một trong những tuyển thủ tuyệt vời đã có một khởi đầu khó khăn trong Liên Minh Huyền Thoại cạnh tranh . Midlaner phải rời khu vực Hàn Quốc và đến Trung Quốc để có được một chỗ đứng. Vì vậy, người chơi đã trải qua rất nhiều đội cho đến khi đến được FunPlus Phoenix , nơi anh ấy đã chứng tỏ rằng tài năng của mình là không thể chối cãi.

Đó là phẩm chất của tuyển thủ này mà trong cơ hội tuyệt vời đầu tiên của mình, Doinb đã giành được chức vô địch CKTG. Từng chút một, anh ấy đã có được một vị trí thích hợp trong số các thành viên khác nhau của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại, trên tất cả, tính cách tuyệt vời của anh ấy . Bây giờ, nhờ vào cổng gosu.ai, chúng tôi đã biết một sơ đồ thông tin về người chơi này muốn nâng cao Cúp Triệu hồi sư một lần nữa .

Doinb và số liệu thống kê chuyên nghiệp của anh

Nếu có điều gì đó mà Doinb đã nổi bật kể từ khi thành lập, đó là vì không gắn bó với mục tiêu và chơi những gì phù hợp với anh ấy nhất. Và đó là người chơi đã thi đấu trong nhiều năm, thể hiện qua 739 trận đấu của anh ấy . Điều này thậm chí còn đáng ngạc nhiên hơn nếu chúng ta thấy rằng tỷ lệ thắng của anh ấy là 62,4% . Doinb đã thắng hơn một nửa số trận đấu mà anh ấy đã chơi trong sự nghiệp của mình. Ngay cả KDA của anh ấy cũng là 4,4 , một điều nổi bật ở một game thủ này.

Những vị tướng được chơi nhiều nhất của anh là Viktor , Orianna , Ryze , Lulu và Karma , mặc dù tỷ lệ thắng với bản thân Orianna đặc biệt nổi bật , 74,4% . Tuy nhiên, KDA tốt nhất của anh lại đi kèm với các nhân vật khác như Lee Sin , Irelia , Aatrox , Twisted Fate hay Morgana .

Cho đến nay, đây sẽ là lần thứ hai Doinb đến với CKTG . Lần đầu tiên là vào năm 2019, nơi anh có 14 trận thắng trong tổng số 18 trận, một con số đáng kinh ngạc. Chúng ta sẽ xem liệu vận may có mỉm cười một lần nữa với người đi đường giữa người Hàn Quốc hay không.