Đối thủ đầu tiên của GAM tại SEA Games 31 đã lộ diện

Chiến thắng trước Saigon Buffalo trong trận chung kết vòng loại SEA Games 31 bộ môn LMHT  đã giúp GAM Esports trở thành đại diện của Việt Nam tham dự SEA Games 31. Đến hiện tại thì vẫn có nhiều bí ẩn về các đối thủ của GAM tại SEA Games 31  nhưng cuối cùng đã có cái tên đầu tiên lộ diện.

Lộ diện đối thủ đầu tiên của GAM ở SEA Games 31 

Đối thủ của GAM ở SEA Games 31 lần này là cái tên khá mới trong làng LMHT SEM9.

GAM

GAM – đại diện cho Việt Nam thi đấu ở SEA Games 31 

Đội tuyển này hiện đang thi đấu tại PCS. SEM9 là đội tuyển đại diện cho Malaysia. SEM9 cũng chỉ mới xuất hiện trên bản đồ LMHT thế giới từ cuối mùa giải 2021. Các thông tin về đội tuyển này rất hạn chế, về thành tích hay lịch sử thi đấu của SEM9 gần như vẫn là con số không.

Thậm chí tại giải PCS Mùa Xuân 2022, đội tuyển này đã có màn thể hiện quá sức bết bát. Thành tích thi đấu của SEM9 khiến nhiều người ngỡ  nhàng khi sở hữu hiệu số “toàn bại” 0-15 và xếp ở hạng chót.

Tại sao Malaysia lại cử SEM9 tham gia SEA Games 31?

Chuyện vì sao cử đại diện là đội tuyển không thành tích, không chiến thắng, không ngôi sao của Malaysia khiến rất nhiều người tò mò. Nguyên nhân đơn giản vì đất nước này chẳng còn đại diện nào khác.

GAM

Malaysia cử đại diện tầm cỡ SEM9 tham gia SEA Games 31

Bởi lẽ ở bộ môn LMHT ngoại trừ Việt Nam thì các nước khác trong ĐNA không mấy mặn mà và họ cũng xác định tâm lý khó lòng giật giải.

Có thể nói đối thủ này không thể khiến GAM lo lắng. Hy vọng đại diện Việt Nam sẽ có màn thể hiện xuất sắc tại SEA Games 31.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay