(JBO Vietnam) Với 6 môn thi đấu tại Sea Games 30 lần này, Liên quân mobile là môn thi đấu mà người hâm mộ đặt niềm tin nhiều nhất vào chiếc huy chương vàng. Với trình độ và kinh nghiệm hơn các đối thủ còn lại, MZ Esports có thể thực hiện được ước mơ của mình tại kì Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á này hay không? Tất nhiên kết quả còn phụ thuộc nhiều vào những đối thủ của MZ Esports tại giải đấu lần này. Cùng xem họ là đội tuyển nào nhé.

Chủ nhà Phillippin – Liyab Esports

Đây chắc chắn là đội tuyển đang đứng đầu tại các giải đấu trong nước của Phillippin khi lên chức vô địch và góp mặt vào thi đấu giải AIC 2019. Đây là đội tuyển có nhiều cá nhân thi đấu tài năng như người chơi tại vị trí rừng Miggie hay vị trí đường giữa với sự xuất hiện của Gambit.

Thế nhưng một nghịch lý xảy ra ở đội tuyển Liyab Esports là việc họ luôn bị yếu thế trong các trận đấu hàng đầu khu vực. Minh chứng rõ nhất cho việc này chính là tại AIC 2019 khi họ chỉ có thể giành được một chiến thắng duy nhất trước đối thủ Team AK của Trung Quốc. Với thành tích là đội tuyển chót bảng thì Liyab Esports chi tay giải đấu AIC 2019 một cách đầy luyến tiếc. Thế nhưng trước một giải đấu mà lợi thế sân nhà luôn là yếu tố quan trọng thì họ lại được đánh giá cao. Điều gì cũng có thể xảy ra nếu như chúng ta không có một thế trận chắc chắn.

Indonesia – Evos Esports

Có thể nói rằng trong các môn thể thao Esports thi đấu tại Sea Games 30 lần này, Liên quân mobile là môn mà Indonesia không được đánh giá cao. Thế nhưng dàn cầu thủ mà họ sở hữu cũng không đến nổi yếu kém với những cái tên như: Wiraww, Wyvorz, Pokka… Đây là đội tuyển giàu thành tích nhất tại giải đấu quốc nội Indonesia và rất kinh nghiệm trong các giải đấu quốc tế như AWC và AIC. Thế nên những gì mà đội tuyển này sẽ thể hiện tại kì Sea Games 30 này vẫn là một ẩn số. Việc của chúng ta là thể hiện đúng phong độ và thi đấu chặc chẽ sẽ giúp cho MZ Esports tiến đến với giấc mơ của mình.

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay