Home » Slot game » Dog Town Deal: Giải trí, kiếm tiền cũng những chú chó
x

Dog Town Deal: Giải trí, kiếm tiền cũng những chú chó

Trong Dog Town Deal bạn sẽ thấy một nhóm chó đánh vào bàn Blackjack ở tầng hầm của Sòng bạc Dog Town ở New Orleans. Ca sĩ Ophelia đã mang theo nghệ sĩ dương cầm Leroy Brown, người được coi là con chó xấu nhất trong thị trấn. Họ ngồi xuống bên cạnh nghệ sĩ saxophone Miguel “Miso” Sosa và cá mập bài Bazza để chơi trò chơi của cuộc đời họ.

Dog Town Deal: Giải trí, kiếm tiền cũng những chú chó

Dog Town Deal
Dog Town Deal Giải trí kiếm tiền cũng những chú chó

Bạn đang ở trong một sòng bạc xa hoa với những chú chó ăn mặc bảnh bao. Hai con chó đực mặc vest đứng bên phải cuộn phim, và một trong số chúng trông giống Doberman . Bên trái là một người phụ nữ, trông giống như một chú chó Cocker Spaniel trong chiếc áo khoác lông ngoại cỡ, tay trái cầm ly martini. Cảnh này được đi kèm với những giai điệu vui nhộn trên piano và nhạc cụ bằng đồng.

Các cuộn phim ở giữa màn hình và bạn giành chiến thắng bằng cách hạ cánh 3 biểu tượng giống nhau trở lên trên một hàng thanh toán. Tất cả các chiến thắng phải bắt đầu ở cuộn đầu tiên bên trái và trò chơi có thể được chơi trên điện thoại di động, notepad và máy tính để bàn.

Các biểu tượng trả tiền thấp hơn trong sòng bạc dành cho chó là các con chip sòng bạc có chân chó màu vàng, đỏ, lục và lam . Họ trả tiền như nhau, cho người chơi đặt cược gấp 5 lần để giành chiến thắng 5 lần. Các biểu tượng trả tiền trung bình là ba con chó mặc quần áo sang trọng . Biểu tượng được trả lương cao nhất là Người chăn cừu Đức trong bộ vest và cà vạt đỏ . Anh ta sẽ đặt cược cho bạn gấp 60 lần để thắng 5 lần.

Thỏa thuận – tính năng siê độc lạ trong Dog Town Deal

Dog Town Deal
Thỏa thuận tính năng siê độc lạ trong Dog Town Deal

Biểu tượng Scatter là một lá bài úp xuống. Hạ cánh 2 Scatters ở bất kỳ đâu trên lưới sẽ kích hoạt tính năng The Deal và xoay các quân bài. Giá trị của các lá bài được cộng lại với nhau như trong Blackjack, và người chơi sẽ được thưởng nếu tổng điểm lớn hơn hoặc bằng 16.

  • 16 = 1 lần đặt cược
  • 17 = 2 lần tiền cược
  • 18 = 3 lần tiền cược
  • 19 = gấp 4 lần tiền cược
  • 20 = gấp 5 lần tiền cược
  • 21 = 15 X tiền cược

Tính năng kết thúc khi các thẻ đã được tiết lộ và giải thưởng có thể đã được trao.

Vòng quay miễn phí

Hạ cánh 3, 4 hoặc 5 Biểu tượng phân tán ở bất kỳ đâu sẽ kích hoạt 7, 10 hoặc 15 vòng quay miễn phí. Bất cứ khi nào bạn giành được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng, bạn sẽ được thưởng 1, 2 hoặc 3 thẻ chơi. Các thẻ được tiết lộ khi chúng hạ cánh và nếu bạn hạ cánh một thẻ, nó sẽ ở bên cạnh cuộn cho đến khi bạn được thưởng một thẻ khác.

Các thẻ có thể thưởng một hoặc một số bước trên thang số nhân được hiển thị ở bên trái của cuộn. Các bậc thang là 5X, 10X, 15X, 20X, 30X, 40X, 50X, 75X, 100X và 1000X. Bạn leo lên thang bằng cách hạ cánh các kết hợp thẻ sau:

  • 1 Bước = Giá trị tay 16+
  • 2 Bước = 5 Lá bài Charlie (Năm lá bài có tổng giá trị từ 21 trở xuống)
  • 3 bước = Xì dách

Nếu bạn hết vòng quay nhưng vẫn còn một ván bài chưa hoàn thành, tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi ván bài cuối cùng của bạn hoàn thành.