Disco Lady – tựa game giúp anh em vào bờ siêu thần tốc

Nhảy theo giai điệu của máy đánh bạc Disco Lady để giành chiến thắng lên đến 5.000 lần tiền cược của bạn. Đó là một trò chơi năm cuộn với 243 cách để giành chiến thắng và các tính năng như biểu tượng hoang dã và vòng quay miễn phí được kích hoạt bởi những quả cầu lấp lánh sáng bóng. Các trò chơi tiền thưởng thú vị này đi kèm với hệ số chiến thắng ngày càng tăng trong suốt. 

Cùng các cô nàng nhảy múa trong Disco Lady

Nhảy múa suốt đêm với ánh sáng rực rỡ và âm nhạc lớn trong Disco Lady từ nhà cung cấp trò chơi Pragmatic Play . Khe 5 cuộn này được đóng gói 243 dòng trả cố định và RTP giá trị cao là 96,55%.

Disco Lady

Cùng các cô nàng nhảy múa trong Disco Lady

Tham gia vào rãnh và đạt được một số kết nối nhân lớn có thể giúp người chơi thắng tới 5.000 lần số tiền đặt cược của họ.

Trong khi bạn đang lênh đênh trên sàn nhảy trong tiêu đề này, có một số tính năng đặc biệt cần chú ý. Chúng có dạng những con hoang dã xếp chồng lên nhau , thực sự có thể tăng số tiền thắng của bạn khi chúng hạ cánh. Tuy nhiên, nhịp độ còn nhanh hơn khi tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt, với hệ số nhân ngày càng tăng được áp dụng cho bất kỳ chiến thắng nào mà bạn có thể đạt được.

Ngắm nhìn các vì sao suốt đêm dài trong Disco Lady

Biểu tượng ngôi sao rất hoang dã, vì vậy nó có thể bước vào tất cả ngoại trừ quả bóng lấp lánh để hoàn thành các kết hợp. Quả bóng vàng sáng bóng là chìa khóa cho tính năng tiền thưởng vòng quay miễn phí của trò đánh bạc trực tuyến Disco Lady.

Disco Lady

Ngắm nhìn các vì sao suốt đêm dài trong Disco Lady

Hạ cánh biểu tượng tiền thưởng này ở năm, sáu hoặc bảy vị trí cùng một lúc và phần thưởng của bạn là 12 vòng quay miễn phí với hệ số nhân ngày càng tăng. Nếu năm quả bóng lấp lánh xuất hiện, hệ số bắt đầu là 1x và tăng 1x trên mỗi lần quay. Sáu biểu tượng kích hoạt cung cấp cho bạn số nhân ban đầu là 2 lần và điều này tăng lên 2 lần trên mỗi trò chơi miễn phí. Hệ số nhân 3x áp dụng cho vòng quay đầu tiên nếu bảy biểu tượng kích hoạt vòng quay và điều này tăng lên gấp 3 lần trên mỗi lần quay.

Bạn thậm chí có thể kích hoạt lại tính năng này của máy đánh bạc Disco Lady, tổng cộng có tối đa 50 vòng quay miễn phí.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay