DIH ESPORTS chiến thắng nghẹt thở trước Box Gaming

Vòng tuyển chọn SEA Games 31 bộ môn FIFA Online 4 tại Vòng Chung Kết giải đấu FIFA Online 4 Vietnam Pro League Spring 2022 (FVPL Spring 2022) do Garena và VIRESA đồng tổ chức vào 2 ngày cuối tuần 11-12/03 đã rất thành công. Và nổi bật là chiến thắng của DIH ESPORTS trước Box Gaming.

Hành trình thi đấu của nhà đương kim vô địch

Tại vòng League, DIH Esports F4 có màn thể hiện khá bết bát khi kết thúc vòng chỉ đứng ở hạng 6. Thế nên tại vòng chung kết nhiều người cho rằng chức vô địch chắc chắn chỉ thuộc về Walking Chicken, Box Gaming, Tony Tonyy và HSF Esports mà thôi.

DIH Esports

Hành trình thi đấu của nhà đương kim vô địch

Nhưng riêng fan hâm mộ DIH thì vẫn cho rằng đội tuyển của mình chắc chắn vẫn có cơ hội chiến thắng.

DIH Esports F4 (DIH) bảo vệ chức vô địch thành công

Trước khi bước vào trận đấu của DIH Esports F4 (DIH) và Box Gaming đều được đánh giá là Top đầu trong làng FIFA Online 4 Việt Nam hiện nay. Và đúng như kỳ vọng của khán giả, cả 2 đã đưa trận Chung kết lên đến đỉnh điểm, từng giây phút căng thẳng với 5 games đấu.

Theo đuổi nhau sát nút, DIHxMesut cuối cùng cũng đã đánh bại được đội trưởng BOXxHuyDoSo. Và DIH Esports F4 đã bảo vệ chức vô địch thành công.

DIH Esports

DIH Esports F4 (DIH) bảo vệ chức vô địch thành công

DIH Esports F4 (DIH) đại diện Việt Nam tham dự Sea Games 31

Bộ môn FIFA Online 4 tại SEA Games 31 đại diện đầu tiên tham gia tranh tài sẽ là DIH Esprots F4.

Không chỉ tham gia SEA Games 31, đương kim vô địch còn cùng Box Gaming và Tony Tonyy tiếp tục tham gia đấu trường quốc tế EACC Spring 2022.

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay