Home » Dota2 » Diễn biến bảng B – Lima Major 2023: Ngày 4 vòng bảng (p3)
x

Diễn biến bảng B – Lima Major 2023: Ngày 4 vòng bảng (p3)

Diễn biến 2 trận đấu ngày 4 vòng bảng của bảng B tại Lima Major 2023 là Team BetBoom vs Entity và Team Aster vs Knights sẽ được JBO cập nhật.

Team BetBoom vs Entity – ngày 4 vòng bảng của bảng B tại Lima Major 2023

Lima Major 2023
Team BetBoom vs Entity

Mặc dù đã có thành tích vượt trội trong Giải đấu mùa đông của EEU Dota Pro Circuit, BetBoom đã gặp khó khăn kể từ khi đến Lima. Đối đầu với một Entity hùng mạnh, họ sẽ phải nghĩ ra thứ gì đó thực sự đặc biệt để thu được bất cứ điều gì tích cực từ cuộc giao tranh.

Không phải tất cả các đội đều có thể giành chiến thắng khi cần thiết và BetBoom đã rơi vào trường hợp đó khi thi đấu với Entity. Họ không kiểm soát được tại bất kỳ thời điểm nào của Ván 1, và mặc dù đó là một trận đấu kéo dài, tốn nhiều công sức cho phía WEU, nhưng họ đã cố gắng kết thúc ván đấu trong khoảng một giờ.

Thực tế là Ván 1 đã khiến Entity mất một giờ để kết thúc là điều tốt nhất mà BB có thể làm được trong toàn bộ loạt trận, bởi vì Ván 2 thậm chí còn đơn phương hơn. Chênh lệch số mạng từ 8 đến 31 đã nói lên tất cả, với số vàng chênh lệch hơn 20 nghìn vàng là chiếc đinh cuối cùng đóng vào quan tài của BB trong sê-ri.

Team Aster vs Knights

Lima Major 2023
Team Aster vs Knights

Aster, người trước đây đã cáo buộc Knights sử dụng hack tầm nhìn, tuy nhiên, họ đã kết thúc trận đấu với các đối thủ trong khu vực của họ trong DPC’s Tour 1 của Trung Quốc cho năm 2023. Giờ đây, một Knights đang sa sút có cơ hội duy nhất để đánh bại và có lẽ làm bẽ mặt Aster, nhưng với phong độ của họ, họ cần phải chơi cực kỳ xuất sắc để làm được điều đó.

Ván 1 bắt đầu đủ tốt cho Knights, người đã giữ được lợi thế về vàng và XP kha khá trong giai đoạn đầu trận. Tuy nhiên, điều này sẽ không kéo dài lâu, khi một pha xoay người ở giữa trận đấu với tỷ số thấp, trận đấu chậm chạp đã giúp Aster vượt lên dẫn trước. Vẫn phải mất pha giao tranh thực sự đầu tiên của trò chơi để mang lại lợi thế quyết định cho đội sau, và họ đã nhanh chóng giành chiến thắng trong trận đấu sau đó.

Cuộc chạm trán thứ hai giữa các đội này mang nhiều sắc thái hơn. Trận đấu diễn ra gay cấn cho đến giữa trận, nhưng một lần nữa, Aster chỉ cần một pha giao tranh tốt để vượt lên dẫn trước và kết thúc trận đấu nhanh chóng, mạnh mẽ. Điều này không chỉ mang lại cho Aster một số điểm rất cần thiết mà còn loại bỏ các Knights khỏi giải đấu một cách hiệu quả.