Home » Dota2 » Diễn biến bảng B – Lima Major 2023: Ngày 4 vòng bảng (p2)
x

Diễn biến bảng B – Lima Major 2023: Ngày 4 vòng bảng (p2)

Hai trận đấu Knights vs Team BetBoom và HellRaisers vs Entity tại bảng B vòng bảng ngày 4 Lima Major 2023 sẽ được JBO cập nhật ngay sau đây.

Lima Major 2023
Knights vs Team BetBoom bảng B vòng bảng ngày 4 Lima Major 2023

Knights vs Team BetBoom – bảng B vòng bảng ngày 4 Lima Major 2023

Bị lôi kéo vào một số tranh cãi thực sự nghiêm trọng, người hâm mộ của Knights có thể rất vui khi thấy họ giành chiến thắng duy nhất trước Shopify Rebellion vào ngày hôm trước, nhưng dường như điều đó đã vô ích khi chuỗi trận tồi tệ của họ lại tiếp tục. Trong khi đó, BetBoom đã khao khát giành chiến thắng sau khi không giành được chiến thắng nào, và có vẻ như điều ước của họ cuối cùng cũng thành hiện thực.

Không có thời điểm nào trong Ván 1, các Hiệp sĩ thậm chí trông giống như một đội chuyên nghiệp. Họ cẩu thả, bất cẩn và đơn giản là bị đánh giá thấp hơn mặc dù có một bản nháp khá tốt, nhưng lại thiếu những nỗ lực đáng ngờ để thậm chí cố gắng xoay chuyển tình thế. Thua hết giao tranh này đến giao tranh khác, cuối cùng họ gọi GG trước khi Doanh trại ở giữa của họ thậm chí còn bị lấy do lượng vàng và Kinh nghiệm quá lớn mà họ đã bị tụt lại ở phút thứ 29.

Ván đấu thứ hai, các Hiệp sĩ đã giao tranh nhiều hơn một chút, nhưng điều đó nhanh chóng kết thúc khi họ một lần nữa đánh mất nhịp độ và im lặng. BetBoom tàn nhẫn như mong đợi, và họ đã khiến phía Trung Quốc gọi GG tương đối sớm – thực tế là một lần nữa vào phút thứ 29 – trước khi họ thậm chí để mất một trụ Cấp 3 duy nhất. Hãy làm những gì bạn muốn về điều đó, nhưng điều quan trọng trong bối cảnh của giải đấu là đội Đông Âu cuối cùng đã thắng một loạt trận.

HellRaisers vs Entity

Lima Major 2023
HellRaisers vs Entity

Trở lại tranh chấp với những chiến thắng liên tiếp vào ngày hôm trước, HellRaisers có thể đã nâng cao hy vọng của chính họ hơn một chút so với khả năng họ có thể sao lưu lối chơi của mình — đặc biệt là khi họ phải đối đầu với một Entity đáng gờm tiếp theo. Đội Tây Âu cần một chiến thắng để ở lại Bảng trên, và họ sẵn sàng tiêu diệt hy vọng của HR vì mục tiêu của họ.

Đội EEU đã khởi đầu đủ tốt, giành được và duy trì tỷ số dẫn trước nhỏ trong phần lớn thời gian đầu và thậm chí ở một số giai đoạn giữa trận. Đáng buồn thay cho họ, một khi Entity tiếp quản, họ đã không ngừng nghỉ, và tỷ số dẫn trước của họ tăng vọt khi họ chiếm ưu thế trong các trận chiến còn lại và kết thúc trận đấu ở phút thứ 46.

Ván 2 thậm chí còn tệ hơn đối với đội CIS vì Entity chủ động hơn rất nhiều và nguy hiểm hơn với tinh thần đồng đội của họ. Không mất nhiều thời gian để họ có được lợi thế dẫn trước, và mặc dù thế trận vẫn còn rộng mở nhưng phía WEU đã thu hẹp khoảng cách và giành chiến thắng ở phút thứ 34.