Home » Dota2 » Điểm nhanh loạt vật phẩm siêu hưu ích cho Terrorblade
x

Điểm nhanh loạt vật phẩm siêu hưu ích cho Terrorblade

Anh hùng mang theo có thể biến thành một con quỷ mạnh mẽ bằng cách sử dụng Biến thái trong Dota 2. Terrorblade nhận được các đòn tấn công tầm xa có thể tấn công kẻ thù ở khoảng cách lên tới 550 so với anh hùng Nhanh nhẹn. Anh ta có thêm 60 sát thương tấn công khi sử dụng Biến thái và nó tồn tại trong tối đa 50 giây. Bạn có thể tăng thời lượng của Biến thái thêm 20 giây ở cấp 25. 

Chiêu cuối cực mạnh của Terrorblade

Terrorblade
Chiêu cuối cực mạnh của Terrorblade

Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của Terrorblade, Sundar, để hoán đổi máu của bất kỳ tướng địch nào trong các trận chiến. Terrorblade có thể sống sót trong các trận chiến đồng đội khác nhau bằng cách sử dụng Sundar đúng lúc để chống lại các anh hùng của kẻ thù trong Dota 2. 

Terrorblade có thể max Conjure Image và Metamorphosis để có thể san phẳng trụ địch. Bạn có thể chiến đấu với creep trung lập bằng cách sử dụng Hình ảnh kết hợp để nhận thêm vàng và trang bị các vật phẩm cốt lõi cho Terrorblade trước khi tấn công tháp của kẻ thù trong trò chơi trực tuyến. 

Vật phẩm cần mua cho Terrorblade

Drum of Endurance

Drum of Endurance
Drum of Endurance cung cấp 7 Strength và 7 Intelligence cho Terrorblade

Drum of Endurance cung cấp 7 Strength và 7 Intelligence cho Terrorblade. Anh hùng Agility và các đồng minh của anh ta trong bán kính 1200 được tăng tốc độ di chuyển thêm 20 với Swiftness Aura sau khi mua Drum of Endurance. 

Bạn có thể kích hoạt Drum of Endurance bằng Terrorblade để nhận 45 tốc độ tấn công và 13% tốc độ di chuyển cho tất cả các đơn vị đồng minh ở gần trong bán kính 1200. Tốc độ tấn công và tốc độ di chuyển khi sử dụng Drum of Endurance kéo dài tối đa 6 giây. Vật phẩm này có 8 lần sạc và có thể dùng để phá hủy tháp của kẻ thù bằng Terrorblade trong Dota 2. 

Crimson Guard và Linken’s Sphere

Crimson Guard là vật phẩm có thể mua với giá 3600 vàng.  Crimson Guard cung cấp 60% cơ hội chặn 75 sát thương và 60% cơ hội chặn 50 sát thương khi Metamorphosis đang hoạt động. Terrorblade có thể kích hoạt Crimson Guard để cung cấp cho các đơn vị đồng minh 100% cơ hội chặn 75 sát thương trong tối đa 12 giây.

Linken’s Sphere cấp 16 Agility, 16 Strength, 16 Intelligence, 7 hồi máu và 5 hồi mana cho hero carry. Terrorblade có thể chặn các phép thuật đến bằng cách sử dụng Linken’s Sphere để tránh bị tướng địch làm choáng. Linken’s Sphere có thời gian hồi chiêu là 14 giây. Vật phẩm có giá 4600 vàng. Terrorblade có thể mua Linken’s Sphere để có thể sử dụng ulti Sundar của mình mà không bị đối thủ làm choáng khi chịu sát thương trong các trận chiến trong Dota 2.