Điểm nhanh 2 hero khắc chế Tiny hiệu quả nhất trong Dota2

Tiny có thể lăn cầu tuyết, nhận được một Blink Dagger nhanh chóng và tiêu diệt đội của bạn bằng một combo thần chú. Combo Avalanche-Toss của Tiny đã trở thành nguyên nhân của nhiều hỗ trợ và một số lõi yếu trong một thập kỷ và có thể là trong một thế kỷ nữa. Cách tốt nhất để giảm thiểu sát thương bùng nổ sớm của anh ta là một liều lượng hợp lý của Hạt Mưa Thấm Nước và thêm máu. Mũ Lông Tơ là một lựa chọn tốt để tăng HP sớm trong giai đoạn đầu trò chơi và có thể tích hợp vào Force Staff để đưa đồng minh ra khỏi bán kính Avalanche.

Undying – hero khắc chế Tiny hiệu quả nhất trong Dota2

Tiny

Undying – hero khắc chế Tiny hiệu quả nhất trong Dota2

Khi nói đến hỗ trợ, Undying là một trong số ít những người không sợ hãi khi nghĩ đến Blink Tiny. Undying tự nhiên là trâu bò, và bổ sung nó bằng Decay và Soul Rip giúp anh ta và đồng minh tăng sức khỏe đáng kể.

Nhưng Tombstone có thể là đối trọng tốt nhất của Dirge với Tiny. Tầm nhìn lớn của Tombstone có chức năng như một Observer Ward theo lệnh có thể phát hiện ra một Tiny đang rình rập. Thêm vào đó, Tiny không được trang bị đầy đủ để đối phó với lũ sinh sản. Tốc độ tấn công thấp có nghĩa là không thể giết được Tombstone và các thây ma của nó, chúng hủy bỏ Blink và thậm chí làm chậm Tiny.

Những công cụ mạnh mẽ hơn của Undying để chống lại Tiny cũng không phải trò đùa. Khả năng đánh cắp sức mạnh của Decay hạ gục một lượng sát thương ghê gớm và sự to lớn của Tiny. Flesh Golem khuếch đại thêm bất kỳ sát thương nào, và thậm chí còn cho Undying thêm sức mạnh và tốc độ di chuyển—rất tốt cho việc truy đuổi mục tiêu của hắn.

Phoenix

Phoenix

Phoenix

Anh hùng là một bổ sung hỗ trợ khác cho danh sách các quầy Tiny. Để phù hợp với khuôn mẫu, Tia nắng mặt trời của Phoenix là một câu thần chú gây sát thương máu tối đa thêm một phần trăm khiến Tiny khó chịu.

Hero này không trâu bò như một số hero trong danh sách này, nhưng bù lại bằng một số phép combat tốt nhất để chống lại Tiny. Fire Spirits có thể phá hỏng hoàn toàn khả năng click chuột phải của Tiny trong giao tranh, trong khi Icarus Dive là một phép thuật cơ động có thể giúp chú chim lửa thoát khỏi nanh vuốt tử thần.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Phoenix’s Supernova là một mục tiêu quan trọng cần được hạ gục với một số lượng nhất định, giống như Tombstone của Undying. Tốc độ tấn công thấp của Tiny là một thảm họa vì điều đó, khiến Người khổng lồ đá thường không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ chạy — nếu anh ta có thể, bởi vì Aghanim’s Shard nổi tiếng của Phoenix cũng cho phép Sun Ray làm chậm tốc độ di chuyển.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay