Diamond King Jackpots thỏa mãn đam mê khám phá loài vật

Diamond King Jackpots được tạo thành từ năm cuộn và một nghìn hai mươi tư phương tiện chiến thắng. Game có chủ đề động vật với sự sẵn có của một số loài động vật nổi tiếng trong trò chơi. Các tính năng khác nhau đã được đưa vào để tăng tiền thắng của người chơi.

Diamond King Jackpots đưa bạn đến vùng đất của động vật hoang dã

Trò chơi có chủ đề sau cuộc sống hoang dã safari mặc dù không chú ý nhiều; đến các loài động vật hoang dã khác nhau có sẵn trên thế giới; với những loài phổ biến nhất được chọn. Các loài động vật chính mà bạn sẽ thấy; trong trò chơi là ngựa vằn, tê giác, voi, v.v. 

Diamond King Jackpots

Diamond King Jackpots đưa bạn đến vùng đất của động vật hoang dã

Trò chơi được thiết kế bởi một trong những nhà thiết kế sáng tạo, đó là điều hiển nhiên khi bạn xem các thiết kế tuyệt vời của trò chơi.

Điểm độc đáo của Diamond King Jackpots

một trong những tính năng của máy đánh bạc này là biểu tượng hoang dã hoạt động như một sự thay thế cho các biểu tượng khác trên cuộn. Khi quay, nếu bạn may mắn hạ cánh được các biểu tượng hoang dã, bạn sẽ nhận được số tiền cược gấp hai lần số tiền của mình. 

Diamond King Jackpots

Điểm độc đáo của Diamond King Jackpots

Tuy nhiên, nếu điều này xảy ra trong phiên quay miễn phí, bạn có thể nhận được lần hai, lần ba hoặc lần năm số tiền đặt cược của mình. Khi bạn đang sử dụng các biểu tượng hoang dã này, chúng sẽ được thu thập vào một đồng hồ đo chịu trách nhiệm cho việc kích hoạt phiên thưởng.

Trong phiên đó, bạn sẽ cần phải tìm ba biểu trưng giống hệt nhau vì đó là những gì bạn sẽ sử dụng để kích hoạt giải độc đắc. Bất kỳ giải jackpot nào trong số bốn giải độc đắc có sẵn đều có thể được kích hoạt tùy thuộc vào biểu tượng bạn đã sử dụng. Và giải độc đắc cao nhất sẽ mang lại cho bạn số tiền gấp năm nghìn lần tiền cược của bạn. 

Phiên quay miễn phí được kích hoạt khi bạn hạ cánh rải rác. Nếu đó là ba lần phân tán, bạn sẽ có mười vòng quay miễn phí, mười lăm vòng quay miễn phí nếu là bốn lần phân tán và hai mươi vòng quay miễn phí nếu đó là năm lần phân tán.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay