Home » Tin E-sports » Đi Rừng Hư 1001 thông tin về vị tướng không mới của LMHT
x

Đi Rừng Hư 1001 thông tin về vị tướng không mới của LMHT

Gần đây cộng đồng game thủ LMHT rộ lên thông tin tướng Đi Rừng Hư Không mới sắp ra mắt và có thể là trong tháng 4 này. Đặc biệt vị tướng này có thể lột xác cực ảo.

Thông tin về tướng Đi Rừng Hư Không mới của LMHT

Big Bad Bear cho hay tướng Đi Rừng Hư Không mới có tạo hình na ná nhân vật mà LMHT từng hủy bỏ trước đây là Omen. Tuy nhiên tạo hình vẫn có chút thay đổi thay vì tông màu đỏ sẽ chuyển sang tông tím.

Đi Rừng Hư
Thông tin về tướng Đi Rừng Hư Không mới của LMHT

Không những thế tướng mới này còn có thêm bộ kỹ năng “giải phóng trạng thái mạnh nhất”. Điều này khiến các game thủ cho rằng nhân vật này sẽ có thể lột xác và hóa thành một sinh vật đáng sợ tương tự cơ chế của Swain hay Shyvana

Trang phục Nguyệt Thực cũng sắp ra mắt

Bên cạnh thông tin về tướng Đi Rừng Hư Không thì trang phục Nguyệt Thực ở bản 12.8 cũng sắp ra mắt đi kèm là skin Hàng Hiệu 2.0 của Senna. Đây là skin có thể sử dụng cơ chế mở khóa “Tiến Trình Báu Vật Sự Kiện”. Người chơi muốn sở hữu được thì phải mở 25 hộp. 

Nhiều người cho rằng tướng Đi Rừng Hư Không cũng sẽ được công bố cùng với thời điểm xuất hiện của skin Nguyệt Thực.

Tuy nhiên độ chính xác của thông tin này không cao vì nó là tin leak của Big Bad Bear. Nhưng trước đến nay Big Bad Bear đã leak tin thì khá chính xác. Anh em có thể kỳ vọng vào tạo hình đen tối, kinh hãi nhưng vẫn chất ngầu của tướng Đi Rừng Hư Không sắp ra mắt này.