Home » Tin Euro » Đếm Ngược Đến Mùa Hè EURO 2024
x

Đếm Ngược Đến Mùa Hè EURO 2024

Giải vô địch châu Âu 2024 đang đến gần

Giải Vô địch châu Âu 2024 đang đến gần hồi gay cấn
Giải Vô địch châu Âu 2024 đang đến gần hồi gay cấn

Người hâm mộ bóng đá ở châu Âu và trên toàn thế giới đang chuẩn bị cho một kỳ Euro 2024 thú vị vào mùa hè này.

Đức đăng cai giải đấu quốc tế

Đức là quê hương của Bundesliga, được coi là một trong năm giải đấu hàng đầu trên thế giới. Các đội ở Bundesliga 1 và 2 chơi ở các đấu trường đẳng cấp thế giới sẵn sàng thể hiện sự hoành tráng của bóng đá đó là EURO.

Các trận đấu Euro 2024 sẽ diễn ra ở sân vận động nào?

Mười sân vận động tráng lệ đang chờ đợi người hâm mộ trước giải đấu, bao gồm Allianz Arena, nơi không xa lạ gì với giải đấu và đã tổ chức các trận đấu quan trọng vào năm 2012 và 2020

Ngoài ra, Sân vận động Olympic Berlin sẽ tổ chức trận chung kết EURO 2024. Sân vận động 71.000 chỗ ngồi trước đây đã tổ chức trận chung kết Champions League 2015 giữa Barcelona và Juventus.

Đội tuyển Đức chuẩn bị gì cho EURO 2024?

Đức đã bị thiếu phong độ đáng kể trong các cuộc thi quốc tế trong vài năm qua. Người hâm mộ đặt câu hỏi về sự lãnh đạo và mất chất lượng của đội tuyển quốc gia của họ do liên tiếp thoát khỏi vòng bảng World Cup, và trận thua ở vòng 16 đội trước Anh trong phiên bản cuối cùng của cuộc thi là một số điểm thấp nhất trong lịch sử bóng đá Đức. Chủ nhà cũng như người hâm mộ sẽ hy vọng họ có thể trở lại sau giải đấu quốc tế đau lòng.

Raphael Honigstein, cây viết bóng đá Đức của The Athletic, nói với FOOTBALL NOW: “Vẫn còn sự lạc quan, nhưng sẽ lạc quan hơn nếu hai trận giao hữu tiếp theo diễn ra tốt đẹp… Hai trận đấu tiếp theo vào tháng 3 thực sự là chìa khóa để định hình tâm trạng hướng tới Euro”.

Julian Nagelsmann sẽ dẫn dắt Die Mannschaft ra đi vào mùa hè này. HLV quốc tế này có phả hệ mạnh mẽ và trước đây từng dẫn dắt Bayern Munich và RB Leipzig, đáng chú ý nhất là dẫn dắt họ vào Bán kết Champions League năm 2020.

Một mùa hè thú vị đang chờ đón người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới, với danh sách vô tận những cầu thủ hàng đầu sẵn sàng ghi tên mình vào sách lịch sử của bóng đá châu Âu.

=> Đọc thêm Cách đặt cược bóng đá EURO 2024: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

=> Cược Euro tại đây