Home » Dota2 » Debuff Immunity hoạt động như thế nào trong Dota 2?
x

Debuff Immunity hoạt động như thế nào trong Dota 2?

Đối với tất cả các buff tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi chơi Dota 2, cũng sẽ có các debuff. Trừ khi bạn tăng Khả năng Debuff Immunity của mình, sẽ khó có cách nào thoát khỏi những câu thần chú làm hao mòn điểm máu và độ bền. Đặc biệt là khi chơi các anh hùng cốt lõi, tôi đã thấy mình chết đến giây phút cuối cùng của một lần gỡ lỗi khó chịu quá nhiều lần. Mặc dù tình huống này khiến tôi đặt câu hỏi về kỹ năng của mình với tư cách là một người chơi carry, nhưng nó cũng dạy tôi cách lên đồ để bù đắp cho những điểm yếu của mình. Nếu bạn đang đối đầu với những anh hùng chủ yếu dựa vào việc gây sát thương phép thuật, bạn sẽ cần lên các vật phẩm Miễn nhiễm Debuff để giảm hiệu quả của chúng. Game esport jbo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn.

Debuff Immunity trong Dota 2 là gì?

Debuff Immunity
Debuff Immunity là một hiệu ứng trạng thái bảo vệ các debuff gây ra bởi phép thuật của kẻ thù trong Dota 2

Debuff Immunity là một hiệu ứng trạng thái bảo vệ các debuff gây ra bởi phép thuật của kẻ thù trong Dota 2. Một trong những cách chính để đạt được Miễn nhiễm Debuff trong  Dota 2  là kích hoạt Black King Bar (BKB.) Cách dễ nhất để giải thích cách Debuff Immunity hoạt động là thông qua các ví dụ, và đây là những gì bạn có thể mong đợi từ hiệu ứng trạng thái này.

  • Là một người chơi, bạn sẽ nhận được Miễn nhiễm Debuff khi sử dụng Black King Bar.
  • Trong thời gian này, kẻ thù của bạn, chẳng hạn như Sư tử, vẫn có thể sử dụng phép thuật của chúng lên bạn.
  • Giả sử rằng Lion sử dụng Hex cấp bốn lên bạn trong khi bạn vẫn còn hai giây Miễn nhiễm Debuff.
  • Hex cấp bốn có tổng thời lượng là 3,2 giây. Vì nó được áp dụng cho bạn khi bạn có hai giây Miễn nhiễm Debuff, nên bạn sẽ bị yểm bùa trong 1,2 giây khi Miễn dịch Debuff của bạn kết thúc.

Điều gì đã xảy ra với Spell Immunity trong Dota 2?

Spell Immunity
Điều gì đã xảy ra với Spell Immunity trong Dota 2

Mặc dù Lion’s Hex là ví dụ điển hình ở đây, nhưng ví dụ này áp dụng cho hầu hết tất cả các Debuff dựa trên thời lượng trong  Dota 2. Debuff Immunity cũng cấp cho người chơi Kháng phép và cho phép người chơi vô hiệu hóa tất cả sát thương Phản đòn và Sát thương thuần. Nhưng khả năng kháng phép và phủ nhận sát thương chỉ có tác dụng với những phép thuật không thể xuyên thủng Miễn nhiễm Debuff.

Spell Immunity đã được làm lại thành Debuff Immunity trong  Dota 2  Patch 7.33 . Trong thời kỳ sơ khai, Spell Immunity giúp người chơi không bị nhắm mục tiêu hoặc bị ảnh hưởng bởi hầu hết tất cả các kỹ năng gây choáng và sát thương phép thuật trong  Dota 2 .