Home » Dota2 » Đây là cách để Enigma vô hiệu hóa kẻ thù trong trận chiến
x

Đây là cách để Enigma vô hiệu hóa kẻ thù trong trận chiến

Khả năng của Enigma, Malefice, có thể được sử dụng để làm choáng kẻ thù trong tối đa 3 lần. Mỗi trường hợp này sẽ được kích hoạt cứ sau 2 giây và làm choáng tướng địch trong một giây sau khi Enigma sử dụng Malefice lên chúng. Các đơn vị kẻ thù là mục tiêu của Malefice sẽ nhận tới 100 sát thương mỗi lần làm choáng, gây tổng cộng 300 sát thương cho chúng trong các trận chiến khi chơi Enigma. Trang cược esport JBO sẽ giúp bạn hiểu rõ.

Enigma
Khả năng của Enigma Malefice có thể được sử dụng để làm choáng kẻ thù

Enigma – Thường xuyên làm choáng kẻ thù

Mọi người có thể nuke những anh hùng cận chiến như Bloodseeker và Broodmother để làm nản lòng đội quân địch. Nhiều trường hợp của Malefice có thể khiến tướng địch bỏ lỡ các cuộc tấn công của họ trong các làn đường và khiến việc phối hợp với đội của họ khó khăn hơn trong các trận chiến của đội.

Enigma cũng có thể sử dụng Malefice để hủy bỏ khả năng chuyển kênh. Anh ta có thể sử dụng Malefice lên các anh hùng của kẻ thù, chẳng hạn như Sand King để làm gián đoạn Epicenter. Anh ta cũng có thể sử dụng Malefice lên những anh hùng như Alchemist để ngăn họ gây sát thương tối đa từ phép thuật của họ. Các phép thuật như Unstable Concoction, Mana Drain và Fiend’s Grip có thể dễ dàng bị ngắt khi sử dụng Malefice với hero Intelligence trong game Dota 2.

Malefice yêu cầu 160 mana mỗi lần sử dụng. Enigma có lượng mana là 303 sau khi xuất hiện trong trò chơi. Bạn có thể mua Arcane Boots sớm trong trận đấu để tăng lượng mana của Enigma. Arcane Boots cung cấp 250 năng lượng và 45 tốc độ di chuyển cho Enigma với giá 1300 vàng. Vật phẩm này có thể được sử dụng để bổ sung tới 175 năng lượng sau mỗi 55 giây, cho phép Enigma sử dụng Malefice thường xuyên trong suốt trò chơi để gây sát thương cho tướng địch và làm choáng chúng.

Sử dụng dao găm Blink để tăng số lần giết

Enigma
Sử dụng dao găm Blink để tăng số lần giết

Enigma có thể bắt đầu giao tranh đồng đội bằng cách sử dụng Blink Dagger. Nhiều người chơi thể thao điện tử mua Blink Dagger cho Enigma trước 10 phút đầu tiên của trận đấu. Blink Dagger có thể được mua với giá 2250 vàng trong trò chơi. Enigma có thể sử dụng Blink Dagger để dịch chuyển tức thời tới khoảng cách 1200 theo bất kỳ hướng nào.

Blink Dagger có thời gian hồi chiêu là 15 giây, cho phép người chơi tham gia và thoát khỏi trận chiến mà không nhận một lượng sát thương đáng kể từ tướng địch. Bạn có thể sử dụng Malefice ngay lập tức sau khi chớp mắt trong giao tranh đồng đội để làm choáng kẻ thù. Người chơi có thể nâng cấp Blink Dagger thành Arcane Blink để nhận 25 Intelligence. Khi Enigma sử dụng Arcane Blink, tất cả các phép thuật và vật phẩm của anh ta sẽ giảm 25% năng lượng tiêu tốn.

Bạn có thể mua Veil of Discord cho Enigma để tăng 18% sát thương gây ra từ các phép thuật của anh ta. Veil of Discord có thể được sử dụng trên tất cả các đơn vị kẻ thù trong bán kính 600 và tồn tại trong 16 giây. Nó có thời gian hồi chiêu là 22 giây, rất hữu ích để nuke đối thủ của bạn bằng Enigma trong các trận chiến. Tấm Màn Bất Hòa có giá
1525 vàng.