Home » Tin E-sports » Đấu Trường Chân Lý: Top tộc – hệ bị giảm sức mạnh thảm hại
x

Đấu Trường Chân Lý: Top tộc – hệ bị giảm sức mạnh thảm hại

Một số tộc hệ đang bị giảm sức mạnh rất lớn tại Đấu Trường Chân Lý bản 12.6. Những tộc hệ này gần như không thể hỗ trợ các game thủ leo rank.

Xạ thủ giảm sức mạnh tại Đấu Trường Chân Lý bản 12.6

Sát thương cơ bản từ đòn đánh của Xạ thủ đã bị giảm. Tuy nhiên  lượng damage đầu ra mất đi tăng lên 5 SMCK, 10 SMCK bị nerf. Đội hình có quá nhiều tướng tuyến sau khiến Xạ thủ bị counter quá dễ dàng trong khi team Sát Thủ đang quá mạnh.

Đấu Trường Chân Lý
Xạ thủ giảm sức mạnh tại Đấu Trường Chân Lý bản 126

Các đội hình khác như Pháp Sư, Hóa Kỹ, Công Nghệ… đã vượt xa Xạ thủ về khả năng gây damage. Xạ thủ ngày càng yếu, khiến game thủ thua trận và khả năng bị loại rất cao.

Tiến Công 

Tiến Công hiện đang rơi vào trạng thái rất tệ do chủ lực mạnh nhất là Irelia bị nerf toàn diện. Đội hình này lúc trước nhờ có sự bá đạo của Irelia; cùng khả năng kích hoạt ô Thần Tượng từ Gnar để làm sức mạnh chính. Nhưng từ khi bị nerf phải chơi đến tận mốc 4 Tiến Công. Đồng thời sử dụng các unit yếu hơn làm đội hình bị giảm như Jarvan IV, Rek’Sai.

Xạ thủ giảm sức mạnh tại Đấu Trường Chân Lý bản 126
Tại Đấu Trường Chân Lý bản 126 Tiến Công không cong bảo toàn được sức mạnh

Tộc Cảnh Binh bị nerf mốc kích hoạt cũng tác động rất nhiều đến sức mạnh của team Tiến Công.

Muốn tiếp tục tồn tại, team Tiến Công bắt buộc phải mượn khả năng khống chế từ team khác như Cảnh Binh. Để lấy lại phần nào sức mạnh cho đội hình Tiến Công phải lấy Jayce. Đồng thời bị cạnh tranh với các game thủ khác nên đội hình xây dựng ngày càng khó.

Hy vọng đội hình Xạ thủ và Tiến Công sẽ có thay đổi.