Đấu Trường Chân Lý: Top lõi công nghệ bá đạo bậc nhất

Ngưng Đọng Thời Gian hay Lối Đi Riêng được xem là những lõi công nghệ có sức mạnh lớn và dễ dàng phát huy sức mạnh nếu được điều khiển bằng những người chơi Đấu Trường Chân Lý có trình độ cao.

Ngưng Đọng Thời Gian lõi công nghệ bá đạo hàng đầu trong Đấu Trường Chân Lý

Ở bản cập nhật lần này lõi công nghệ Ngưng Đọng Thời Gian được nâng cấp hiếm thấy bậc nhất. Toàn bộ sàn đấu trong vòng 4 giây sẽ bị đóng băng khi Ngưng Đọng Thời Gian phát huy sức mạnh, ngoại trừ các unit  Máy Móc.

Đấu Trường Chân Lý

Jhin full đồ có thể bắn gục cả nửa đội hình địch với 4 giây đóng băng của lõi Ngưng Đọng Thời Gian

Hiệu ứng này tạo ra đủ thời gian để Jhin hay Orianna nhanh chóng tung chiêu hạ gục. Hoặc ít nhất cũng có thể khiến máu của team địch nhanh chóng xuống ngưỡng nguy hiểm.

Không chỉ bổ trợ trực tiếp tới tướng Máy Móc, lõi công nghệ này còn giúp bạn vượt qua được  những round đấu thua đến nơi.

Một Người Vì Mọi Người

Bạn chỉ nên sử dụng lõi công nghệ Một Người Vì Mọi Người khi có ít nhất 4-5 unit tộc này trên sân hoặc xác định là mình sẽ theo team Băng Đảng. Để tận dụng chỉ số cộng thêm từ Một Người Vì Mọi Người thì nên trang bị cho chủ lực những item hồi phục, chống chịu.

Điển hình như Ahri chắc chắn cần phải đi kèm với Kiếm Súng Hextech, còn Ashe không thể thiếu Bàn Tay Công Lý hoặc Huyết Kiếm chẳng hạn.

Đấu Trường Chân Lý

Zeri là một chủ lực cực kỳ phù hợp với lõi Lối Đi Riêng trong Đấu Trường Chân Lý

Lối Đi Riêng

Bạn nên kích hoạt lõi Lối Đi Riêng cho tộc hệ Thần Tương (vì nó buff mạnh cho một chủ lực) và Thuật Sư (vì tướng đem lại độ đa dụng cao). Lõi sẽ giúp đội hình chỉ số vượt trội ở đầu và giữa trận. Sau đó nhanh chóng snowball trận đấu và sở hữu lượng vàng lớn.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay