Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5: Lối chơi mới lạ của Seraphine

Ở mùa Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Seraphine dễ bị đánh giá sai sức mạnh nhiều nhất. Là tướng hỗ trợ tạo khiên giúp đội hình gây sát thương nhiều hơn, việc tận dụng đúng sức mạnh của Seraphine sẽ giúp game thủ leo hạng nhanh chóng. Cùng JBO tìm hiểu cách xây dựng đội hình và sử dụng Seraphine hiệu quả nhất trong phần hướng dẫn dưới đây.

Tận dụng sức mạnh của Seraphine trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 như thế nào?

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Tận dụng sức mạnh của Seraphine trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Khi bắt đầu khởi động trận đấu, game thủ nên xây dựng đội hình cân bằng ở vị trí giữa tuyến trước và tuyến sau. Trong Đấu Trường Chân Lý, một đội hình gợi ý lý tưởng khi có Seraphine bao gồm:

  • 2 Đấu Sĩ hoặc 2 Hộ Vệ.
  • 2 Xạ Tiễn hoặc 2 Pháo Thủ.

Đây sẽ là đội hình tăng khả năng chống chịu và đảm bảo sát thương đầu ra tối đa. Thêm vào đó, bạn nên kích hoạt mốc 3 Thủy Long sớm.

Trong giai đoạn giữa trận, đội hình của Seraphine nên bổ sung thêm những tướng mạnh như: Zeri, Aphelios, Zyra cho vị trí tuyến sau. Ngược lại ở vị trí tướng tuyến trước, Zac sẽ là quân cờ chủ chốt. Các game thủ có thể kết hợp Zac thêm với Leona và Braum để đảm tăng khả năng chống chịu.

Khi tới cấp độ 7, các cao thủ của JBO khuyên người chơi nên nâng cấp đội hình lên 2 sao để giữ máu một cách hiệu quả nhất. Nếu có thể, bạn nên tìm thêm quân cờ 4 sao quan trọng là Pantheon hoặc Graves. Điều này sẽ giúp tạo nên sự kết hợp hiệu quả với Seraphine kích hoạt sát thương tướng tăng gấp nhiều lần. Ở cấp độ 8, người chơi có thể thêm Yasuo khi mà sát thương vẫn còn thiếu.

Cốt lõi đội hình khi có Seraphine

Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5

Cốt lõi đội hình khi có Seraphine

Đội hình có Seraphine sẽ dùng đến số lượng lớn Lá Cờ Zeke. Do đó, Sức Mạnh Đoàn Kết là cốt lõi quan trọng khi xây dựng đội hình có tướng Seraphine trong Đấu Trường Chân Lý.

Bên cạnh đó, các game thủ nên bổ sung thêm các cốt lõi như: Trí Tuệ Siêu Công Nghệ , Khu Giao Dịch hoặc Chiến Lợi Phẩm. Điều này sẽ giúp tiết kiệm tiền nâng cấp Seraphine.

Các game thủ của nhà JBO luôn cần ghi nhớ khi xây dựng đội hình Seraphine là món đồ tối quan trọng chính là Lá Cờ Zeke. Người cầm giữ Lá Cờ Zeke nên là Zeri. Tiếp theo đó, Thông Đạo Zz’Rot, Băng Giáp cũng là vật phẩm không thể thiếu nhằm hỗ trợ các tượng ở vị trí tuyến trước chống chịu tốt hơn.

Đặc biệt đối với Seraphine, Quỷ Thư Morello và Ngọn Giáo Shojin là 2 món đồ rất cần thiết không thể bỏ qua.

Trong Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5, Seraphine sẽ là một chủ lực mạnh nếu được sử dụng đúng cách. Hy vọng hướng dẫn trên đây của JBO sẽ giúp game thủ phát huy tối đa sức mạnh tiềm ẩn của Seraphine. 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay