Đấu Trường Chân Lý: 2 item bá đạo nhưng lại bị Riot “bóp”

Tại Đấu Trường Chân Lý bản 12.6 này có nhiều meta thiên về sát thương phép làm cho một vài item bị giảm sức mạnh và không còn được nhiều người yêu thích nữa. 

Vô Cực Kiếm bị bóp sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 12.6

Một loạt tướng bị nerf  ở chỉ số SMCK cơ bản làm lượng damage chí mạng gây ra giảm đi rất nhiều. Điều này đã khiến cho một số món đồ chỉ có tác dụng gây sát thương chí mạng bị bóp sức mạnh khá nặng điển hình là Vô Cực Kiếm.

Đấu Trường Chân Lý

Vô Cực Kiếm bị bóp sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý 12.6

Unit chuyên dùng Vô Cực Kiếm cũng ảnh hưởng rất lớn. Irelia và Draven là 2 cái tên điển hình bị tác động, giảm sát thương từ kỹ năng. Corki vị tướng thường xuyên dùng combo Vô Cực Kiếm – Găng Bảo Thạch cũng bị nerf nặng và giảm giá trị.  Vô Cực Kiếm tỷ lệ thắng giảm xuống chỉ còn 13,4%.

Áo Choàng Gai

Ở meta hiện tại đội hình thiên về sát thương phép đang rất được ưa chuộng nên việc sử dụng item chỉ cung cấp giáp như Áo Choàng Gai gần như không cần thiết. Vì trang phục này làm cho game thủ lãng phí item vì không thể ghép với item mang tính chất phòng thủ mạnh hơn.

Đấu Trường Chân Lý

Áo Choàng Gai – món đồ đầy uy lực

Áo Choàng Gai gần như không còn tác dụng giúp người chơi ghép sớm và giành được chiến thắng. Cần phải thay đổi item phòng ngự thích hợp.

Thay vì dùng Áo Choàng Gai, các game thủ hiện nay đang chuyển sang dùng một số item cung cấp cả giáp lẫn kháng phép như Quyền Năng Khổng Lồ hay Thú Tượng Thạch giáp.\

Bạn đánh giá sao về 2 item này? Có còn sử dụng nữa hay không?

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay