Home » LMHT » Danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại trong Mageseeker (p2)
x

Danh sách tướng Liên Minh Huyền Thoại trong Mageseeker (p2)

Những trò chơi như Mageseeker thường có sự tham gia của các anh hùng LMHT được nhiều người yêu thích của chúng ta. Trong Mageseeker những anh hùng LOL có thể sa ngã, trở thành phạm tội giết người. Trong phần 1 của bài viết này chúng tôi đã cập nhật 3 cái tên đầu tiên có mặt trong Mageseeker. Và ở phần 2 báo esport jbo sẽ nhắc đến 2 anh hùng cuối cùng sẽ xuất hiện trong tựa game này.

Sylas – Anh hùng LOL sẽ góp mặt trong Mageseeker

Mageseeker
Sylas xứ Dregbourne là một người Demacia bản địa có năng khiếu phép thuật bẩm sinh

Cho đến nay, người đàn ông bị xiềng xích duy nhất trong danh sách của Liên Minh Huyền Thoại, Sylas xứ Dregbourne là một người Demacia bản địa có năng khiếu phép thuật bẩm sinh. Tuy nhiên, không giống như các khu vực khác ở Runeterra , Demacia cấm phép thuật vì những người cai trị của nó tin rằng nó nguy hiểm. Do đó, họ đã thành lập mageeekers, một bộ phận truy tìm tận gốc những người sử dụng phép thuật. Họ bỏ tù họ, và thậm chí khiến họ phải chịu vô số hành vi tàn bạo.

Khi còn là một cậu bé, Sylas nhận ra rằng anh ta có thể cảm nhận được ma thuật ở người khác – điều này cuối cùng đã khiến anh ta bị bắt. Trò chơi bắt đầu ngay khi anh ta thoát khỏi phòng giam của mình, giống hệt như tác phẩm nghệ thuật giật gân ban đầu của anh ta. Trong Mageseeker, anh ta được lồng tiếng bởi Dave B. Mitchell, người cũng ở Arcane. Một diễn viên lồng tiếng khác cũng được liệt kê — Fergus O’Donnell, người đóng vai nông dân John Drake trong Tu viện Dftimeon.

Morgana cũng góp mặt trong trò chơi thú vị này

Mageseeker
Morgana là người có vẻ ngoài xấu xa

Morgana là người có vẻ ngoài xấu xa. Chúng tôi sẽ không tiết lộ quá nhiều ở đây, nhưng bạn sẽ nhận thấy rằng cô ấy liên tục được nhắc đến bởi nhiều nhân vật khác nhau trong phần đầu của câu chuyện The Mageseeker, mặc dù là gián tiếp.

Được lồng tiếng bởi Erica Lindbeck, nữ diễn viên này cũng tường thuật đoạn giới thiệu trò chơi chính thức của The Mageseeker, được cộng đồng đón nhận tích cực. Cô lồng tiếng cho Lady Nagant trong My Hero Academia, Tsuchiya trong Mob Psycho 100 , và đã thể hiện tài năng của mình trong nhiều tựa trò chơi điện tử hàng đầu khác như World of Warcraft, Cyberpunk 2077 và Persona 5 Strikers.