Home » Default » Danh sách cầu thủ bị treo không thể dự bán kết World Cup 2022
x

Danh sách cầu thủ bị treo không thể dự bán kết World Cup 2022

Có 4 đội sẵn sàng cho vòng bán kết World Cup 2022, Croatia sẽ đối đầu với Argentina, trong khi Pháp, đương kim vô địch, sẽ gặp Maroc. Tuy nhiên sẽ có một số cầu thủ không thể góp mặt vào vòng Bán kết.

Nhiều đội tuyển bị loại bất ngờ ở Tứ kết World Cup 2022

bán kết World Cup 2022
Đội được yêu yêu thích nhất là Brazil đã bị loại bởi Croatia

Ngạc nhiên, bối rối là cảm xúc của rất nhiều người khi xem World Cup 2022. Đội được yêu yêu thích nhất là Brazil đã bị loại bởi Croatia. Hy vọng mang cup về nước của Anh đã tiêu tan khi họ bị Pháp loại trong một trận đấu khó khăn. Trong khi Argentina đánh bại Hà Lan trên chấm phạt đền và bước vào bán kết. Tham vọng World Cup của Cristiano Ronaldo đã bị “trật bánh” bởi quốc gia châu Phi Maroc, đội đã đánh bại Brazil 1 – 0 để lần đầu tiên lọt vào bán kết World Cup.

Các đội tuyển hiện đang chuẩn bị cho trận đấu quan trọng nhất, trận đấu sẽ quyết định ai sẽ vào chung kết. Tuy nhiên, nhiều cầu thủ đã nhận thẻ sẽ không thể thi đấu ở lần chạm trán tới. Ví dụ, trong trận Hà Lan vs Argentina, 18 thẻ vàng được rút ra, cao nhất trong lịch sử World Cup.

Danh sách cầu thủ bị treo không thể dự bán kết World Cup 2022

bán kết World Cup 2022
Argentina có 3 cầu thủ không dự bán kết

FIFA đã điều chỉnh án treo giò đáng kể và những cầu thủ nhận nhiều thẻ vàng nhất có thể tránh bị treo giò vì mọi lệnh trừng phạt sẽ được dỡ bỏ sau vòng tứ kết. Cũng theo quy định của FIFA cho kỳ World Cup 2022, các cầu thủ có thể bỏ lỡ trận bán kết nếu dính thẻ vàng thứ 2 ở trận tứ kết. Cuối cùng, nếu một cầu thủ nhận thẻ đỏ trong trận tứ kết, họ có thể bị treo giò ở trận bán kết.

Cuối cùng, sau trận tứ kết, thẻ vàng đã được bãi bỏ. Ngoài ra, chỉ có 23 cầu thủ nhận thẻ vàng ở vòng loại trực tiếp và không có cầu thủ Anh nào được đặt ở vòng loại trực tiếp để bước vào tứ kết, khiến họ gặp rủi ro.

Pháp và Croatia sẽ không có cầu thủ nào bị treo giò ở trận bán kết.

Argentina có 3 cầu thủ không dự bán kết. Danh sách cụ thể như sau: Marcos Acuna (treo giò), Gonzalo Montiel (treo giò), Alejandro ‘Papu’ Gomez (Nghi ngờ – chấn thương mắt cá)

Ma rốc có 3 cầu thủ không dự bán kết. Danh sách cụ thể như sau: Walid Cheddira (Đình chỉ), Romain Saiss (Nghi ngờ  chấn thương gân kheo), Abdelhamid Sabiri, Hakim Ziyech.