Home » Tin E-sports » Cựu vô địch CKTG tán dương SofM lên tận “mây xanh”
x

Cựu vô địch CKTG tán dương SofM lên tận “mây xanh”

Mới đây nhất Doinb – nhà cựu vô địch CKTG 2019 đã dành những lời khen có cánh cho anh bạn thân SofM.

Doinb liên tục tán dương SofM

SofM
Doinb liên tục tán dương SofM

Cụ thể Doinb cho hay: “Đối với tôi thì SofM là tuyển thủ đi rừng có lối chơi rất mạnh mẽ, táo bạo. Mà cậu ấy lại thích hợp với những đội hình dạng “toàn sao”, super team. Tôi nghĩ nếu mà SofM chung team với Chovy đi, thì chỉ 20 phút là 2 người này full đồ luôn, 3 món thần thoại rồi đối thủ tự gg luôn.”

Nhận định của nhà cựu vô địch CKTG 2019 được nhiều người ủng hộ. Bởi cả SofM và Chovy đều đi lane và farm lính cực đỉnh. Đồng thời lối chơi của cả 1 đều chung hướng là thắng lane; giành được thế kiểm soát và cuối cùng là thắng trận. Sở hữu cặp mid – rừng SofM và Chovy nếu cả 2 cùng full đồ; thì chiến thắng sau 20p khả năng vẫn trở thành hiện thực.

SofM liệu có bắt cặp cùng Chovy?

SofM liệu có bắt cặp cùng Chovy

Mặc dù nhận định của Doinb về SofM và Chovy là khá chuẩn. Nhưng chuyện cặp đôi này đứng chung chiến tuyến là điều khó có thể xảy ra. Bởi lẽ SofM đã đi đến cuối sự nghiệp của mình rồi. Thời gian thi đấu của anh chắc chắn cũng không còn nhiều. Chuyện thay đổi đội tuyển; hay tìm cho mình sự kết hợp mới của SofM là gần như không thể.

Tuy nhiên hiện tại SofM cũng đang phối hợp cùng TheShy dưới màu áo của WBG. Anh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ trong mùa giải tới. Hứa hẹn sẽ cùng TheShy chinh phục danh hiệu ở mùa giải 2022 này.