Cựu sao LEC tiết lộ các đội LMHT Tây quyết không tuyển Mid

Trong cộng đồng LMHT phương Tây 2 cái tên Cựu sao LEC – Perkz và Bjergsen có tác động rất lớn. Cũng chính vì thế mà 2 huyền thoại này đã tác động không nhỏ đến những người chơi đường giữa khác. Các đội luôn chờ đón để có thể giành được 1 trong 2 đường giữa này về.

Cựu sao LEC tiết lộ về thị trường chuyển nhượng tại cộng đồng LMHT phương Tây

Mới đây “cựu sao” người Ý – Jiizuke đã có chia sẻ về vấn đề chuyển nhượng tại thị trường của Liên Minh Huyền Thoại phương Tây. Anh cho rằng thị trường này hiện đang bị chi phối rất nhiều bởi 2 ngôi sao đường giữa Perkz và Bjergsen.

Cựu sao LEC

Cựu sao LEC tiết lộ về thị trường chuyển nhượng tại cộng đồng LMHT phương Tây

Cụ thể anh cho hay: “Tất cả mọi người đều nhất quyết đợi xem Perkz và Bjergsen sẽ vào đội nào, cho đến khoảng ngày 15/11 (gần kết thúc mùa chuyển nhượng). Không có đội tuyển nào đưa ra quyết định về vị trí đường giữa cho đến khi 2 người đó gia nhập một đội tuyển.” 

Bjergsen và Perkz hưởng đến những người chơi đường giữa khác tại phương Tây

Sức nặng của 2 đường giữa Bjergsen và Perkz có ảnh hưởng không nhỏ đến các tuyển thủ đường giữa của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phương Tây hiện nay. 

Cựu sao LEC

Bjergsen và Perkz hưởng đến những người chơi đường giữa khác tại phương Tây

Tuy nhiên 2 tuyển thủ này hiện không hề có ý định về đội tuyển nào khiến rất nhiều đội Liên Minh Huyền Thoại phương Tây chờ đợi để có thể săn đón được 2 lão tướng này.

Cả Bjergsen và Perkz cho hay đã nhận được nhiều lời mời nhưng vẫn chưa quyết định sẽ gia nhập vào đội tuyển nào. Hiện tại, Perkz chuyển từ LEC sang LCS, còn Bjergsen đã giải nghệ. 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay