Cựu sao FPX Tian xứng danh “kẻ báo thù” ở Mùa Xuân 2022

Sự trở lại của nhà vô địch CKTG 2019 Tian đang cực kỳ mạnh mẽ khiến nhiều game thủ bất ngờ. Hơn nữa cựu sao FPX Tian khi gặp lại đồng đội cũ càng chiến đấu hăng hơn rất nhiều.

Nhớ lại lịch sử FPX bị loại tại CKTG 2021

FPX Tian

Nhớ lại lịch sử FPX bị loại tại CKTG 2021

Sự việc FunPlus Phoenix bất ngờ bị loại tại CKTG 2021 mà chưa kịp qua nổi vòng bản khiến nhiều khán giản LMHT bất ngờ. Thậm chí, FunPlus Phoenix còn là đội tuyển đầu tiên thất bại 4 trận liên tiếp ở lượt về vòng bảng trong lịch sử các kỳ CKTG. Tất cả các tuyển thủ FunPlus Phoenix hiện nay đều đang bị cộng đồng mạng chỉ trích thậm tệ.

Bước chân vào giải đấu, FunPlus Phoenix còn được đánh giá là ứng cử viên cho chức vô địch. Nhưng không ai thể ngờ Phượng Hoàng tại Iceland lại kết thúc hành trình nhanh đến như vậy. Thất bại cuối cùng của FunPlus Phoenix một phần nguyên nhân là do tác động của cặp đôi đi rừng Doinb – Tian.

Cựu sao FPX Tian gia nhập Top Esports

Sau khi FunPlus Phoenix tan dã, Tian đã chính thức đầu quân cho Top Esports. Và anh sẽ thay thế cho vị trí của Karsa. Gần dây các trận thắng của TES có sự góp sức không nhỏ của Tian. Tiểu Thiên cũng đã đóng góp nhiều để TES có được vị trí hạng 5 sau vòng bảng.

FPX Tian

Cựu sao FPX Tian gia nhập Top Esports

Gặp lại đồng đội cũ FunPlus Phoenix; Tian đã có những màn thể hiện xuất xắc. Nhờ Tiểu Thiên mà khi nào đối đầu với TES thì FunPlus Phoenix đều thất bạn rong Mùa Xuân 2022

Không những thế anh còn cùng TES đã khiến cho Crisp (Bilibili Gaming); và Doinb (LNG Esports) rời khỏi LPL Mùa Xuân 2022

Thành tích của FPX Tian khiến game thủ nhận định anh mới chính là 1 trong những “kẻ báo thù” thực sự của làng LMHT tại Mùa Xuân 2022.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay