Cùng những chú khỉ game slot Banana Odyssey

(JBO Vietnam) Nếu bạn đang tìm kiếm một game slot với nhịp điệu nhanh và hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt thì game slot Banana Odyssey là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

game slot Banana Odyssey

Giới thiệu game slot Banana Odyssey

Game slot Banana Odyssey có hai nhân vật chính là hai phi hành gia Chip và Buck. Đây là những chú khỉ đầy tham vọng và không biết sợ hãi. Chúng có nhiệm vụ du hành vào vũ trụ và chinh phục hành tinh chuối. Game có thiết kế nhân vật ấn tượng cũng như lối chơi nhanh, mạnh mẽ.

Các biểu tượng được sử dụng trong game slot Banana Odyssey gồm có hai chú khỉ Buck và Chip, súng laser, hũ thức ăn Nut,… Bên cạnh đó, game còn sử dụng các biểu tượng lá bài tây với mức thanh toán từ 2,5 lần đến 3,5 lần cho 5 biểu tượng giống nhau trên cùng một hàng.

Biểu tượng hành tinh chuối chính là đại diện cho biểu tượng Wild trong game slot Banana Odyssey và biểu tượng Scatter chính là biểu tượng Free Spins.

game slot Banana Odyssey

Tính năng game slot Banana Odyssey

Biểu tượng Wild trong game slot Banana Odyssey chỉ dừng lại trên các cuộn quay thứ 2, 3 và 4. Mỗi khi biểu tượng này dừng lại trên các cuộn quay, tính năng mở rộng Wild sẽ được kích hoạt ngay cả trong chế độ chơi bình thường và trong tính năng vòng quay miễn phí của game slot Banana Odyssey.

Điều khác biệt so với vòng quay thường trong game slot Banana Odyssey là cuộn quay với toàn biểu tượng Wild sẽ được cố định và bạn sẽ nhận một vòng quay lại miễn phí. Nếu có thêm biểu tượng hành tinh chuối dừng lại và mở rộng trên các cuộn quay khác, bạn sẽ nhận thêm một vòng quay lại miễn phí khác. Tính năng này sẽ tiếp tục cho đến khi bạn không còn biểu tượng Wild nào dừng lại trên các cuộn quay.

Vòng quay miễn phí trong game slot Banana Odyssey được kích hoạt khi bạn có 3 biểu tượng Scatter dừng lại trên các cuộn quay thứ 2, 3 và 4. Bắt đầu tính năng, bạn sẽ nhận được 10 vòng quay miễn phí.

game slot Banana Odyssey

Game slot Banana Odyssey có hiệu ứng đẹp mắt cùng nhiều tính năng hấp dẫn. Bạn hãy vào trang web JBO Vietnam và bước chân tới thế giới game slot online để tham gia ngay nhé.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ cùng game slot.

JBO Vietnam

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay