Home » CSGO » CS:GO Source 2: Hé lộ các thông tin ban đầu
x

CS:GO Source 2: Hé lộ các thông tin ban đầu

Counter-Strike chưa bao giờ được đầu tư vào một chủ đề nhiều như họ đang làm với Source 2. CS:GO Source 2 có gì đặc biệt cùng báo esport tìm hiểu.

CS:GO Source 2: Hé lộ các thông tin ban đầu

CSGO Source 2
CSGO Source 2 Hé lộ các thông tin ban đầu

Kể từ khi nhà báo kỳ cựu Richard Lewis báo cáo rằng Valve sẽ phát hành Source 2 vào cuối tháng 3, chúng tôi đã nhận được rất nhiều tin đồn khác nhau. Nhưng không ai ngoài Valve thực sự biết khi nào điều đó sẽ xảy ra và công ty đã im lặng ngoài việc ghi nhớ và thay đổi tiêu đề của tài khoản Twitter chính thức của CS:GO .

Mặc dù điều này ban đầu rất buồn cười và thú vị, nhưng nó thực sự bắt đầu gây ra một số lo lắng vào lúc này. Đây là bản cập nhật có thể định hình cả lối chơi thông thường và chuyên nghiệp của Counter-Strike cho các thế hệ sắp tới vì nó sẽ cho phép Valve thực hiện nhiều thay đổi và cải tiến hơn cho trò chơi , nhưng sự suy đoán đang bắt đầu vượt khỏi tầm kiểm soát.

Có vẻ như Valve đang tích cực làm việc để sớm phát hành Source 2, mặc dù nó chưa chính thức tiết lộ ngày phát hành. Công ty đã điền nhãn hiệu mới cho “Counter-Strike” và “CS2” vào tuần trước, theo báo cáo đầu tiên của người rò rỉ có uy tín Aquarius, trong khi các nhà phát triển đã sẵn sàng phát hành Nguồn 2 cho CS:GO. Ví dụ: các nhà phát triển đã thêm Nguồn 2 vào nhánh tiền phát hành dành cho nhà phát triển, một bước thường được thực hiện khi họ sắp phát hành một sản phẩm và đã thêm “cs2.exe” vào cấu hình của CS:GO.

CS:GO 2 liệu có đặc biệt?

CSGO Source 2
CSGO 2 liệu có đặc biệt

Tuy nhiên, trong khi đó, cộng đồng vẫn tiếp tục tranh luận xem Valve sẽ thêm gì vào CS:GO 2 và suy đoán về tương lai của trò chơi. Các đội chuyên nghiệp và người chơi cũng tham gia vào quá trình này. Ví dụ, hôm nay, đội CS:GO hàng đầu tại Đức BIG cho biết họ đã nhận được một “bức thư bí ẩn” có logo Counter-Strike mang tính biểu tượng trên đó, khiến người hâm mộ suy đoán về nó, nhưng sau đó tiết lộ đó chỉ là một trò đùa .

Những lời trêu chọc như thế này có thể sẽ tiếp tục xảy ra cho đến khi Valve phát hành Nguồn 2 hoặc cho cộng đồng biết khi nào nó sẽ được phát hành. Hiện tại, tất cả những gì chúng ta thực sự có thể làm là hy vọng điều đó sẽ xảy ra sớm hơn là để chấm dứt mọi suy đoán và tìm ra loại thay đổi nào chúng ta sẽ thấy được thực hiện trước tiên.