Home » Tin E-sports » [CS:GO] Red Bull cùng FACEIT tạo giải đấu mới
x

[CS:GO] Red Bull cùng FACEIT tạo giải đấu mới

(Jbo vnd) Red Bull đã hợp tác với FACEIT và AOC để tổ chức cuộc thi CS: GO toàn cầu đầu tiên của mình, một giải đấu pro-am 2v2 với € 20,000 tiền thưởng.

Red Bull Flick sẽ bao gồm một loạt các cuộc thi cấp quốc gia và toàn quốc sẽ được chơi trên nền tảng FACEIT trong chế độ trò chơi mới có tên Hold the Flag. Một giải đấu được phát triển tại nhà bởi công ty nước uống năng lượng nổi tiếng. Nhà tài trợ của nhiều cuộc thi thể thao mạo hiểm trên toàn thế giới.

Bộ đôi này sẽ cạnh tranh trên năm bản đồ được thiết kế với “cài đặt độc đáo và cơ chế trò chơi để duy trì sự cạnh tranh,” theo Red Bull. Tất cả các trận đấu sẽ được chơi ở định dạng tốt nhất trong năm trận đấu, với mỗi vòng kéo dài trong hai phút. Các đội giành chiến thắng trong một vòng bằng cách bắt và giữ khu vực cờ trong 45 giây hoặc có ít thời gian còn lại sau khi kết thúc vòng.

Năm bản đồ được xây dựng tùy chỉnh cho Red Bull Flick, được gọi là Castle, Garden, Speedway, Matrix Himalaya. Tất cả đều có sẵn để chơi ngay bây giờ trên Steam dành cho những người chơi đến từ mọi nơi.

Hơn một chục quốc gia sẽ tổ chức các giải vô địch quốc gia để lựa chọn bộ đôi tốt nhất để cạnh tranh trong Red Bull Flick EU Pro Invitational. Đây là nơi họ sẽ có cơ hội nhận các cầu thủ chuyên nghiệp để chia sẻ số tiền thưởng trị giá 20.000 euro. Cũng sẽ có các giải đấu toàn quốc cho các quốc gia không có giải đấu quốc gia, mỗi giải có € 3.000 ($ 3,300) và các vòng loại tại sự kiện chính để giành lấy.

Người chơi có thể đăng ký vòng loại quốc gia và quốc gia Red Bull Flick bằng cách liên hệ với ban tổ chức.

Các quốc gia và khu vực sau đây sẽ tổ chức các giải đấu đủ điều kiện:

Quốc tịch:

Azerbaijan

Bahrain

Croatia

Đan Mạch

Phần Lan

Pháp

Đức

Hy Lạp

Ấn Độ

Ai-len

Ba Lan

Bồ Đào Nha

Nga

Serbia

Thụy Sĩ

Nam Phi

Thổ Nhĩ Kỳ

Ukraine

Vương quốc Anh

Pan – quốc tịch:

CIS

Tây Âu

Bắc Mỹ

Mỹ Latinh

Khởi động giải đấu fantasy

Các giải thưởng dành cho da do nhà tổ chức giải đấu cung cấp sẽ giành được trong trò chơi Fantasy play-off LOOT.BET mùa 6, bắt đầu vào ngày 3 tháng 5.

Người dùng có thể tham gia giải đấu HLTV x LOOT.BET để có cơ hội giành giải thưởng da trị giá tổng cộng 250 đô la. Nhưng việc chọn một đội hình hiệu suất cao và vai trò phù hợp sẽ rất quan trọng để thành công trong Fantasy.

Người chơi từ GODSENT, Heroic, heretics và những người khác sẽ có sẵn để lựa chọn trong game Final Fantasy cho LOOT.BET Season 6 playoffs. Nơi mà sẽ được chơi bằng cách sử dụng một BO3 khung đơn loại bỏ. Chỉ có 11 trong số 12 đội cạnh tranh hiện được biết đến và do đó có thể lựa chọn trong trò chơi Fantasy.

Giải thưởng giải đấu HLTV x LOOT.BET như sau:

  1. Gut Knife | Doppler (Nhà máy mới)
  2. AWP | Asiimov (Đã thử nghiệm tại hiện trường)
  3. AK-47 | Asiimov (Thử nghiệm hiện trường)

Một nhóm giải thưởng tương tự cũng được phân bổ cho vòng bảng LOOT.BET Mùa 6.

Với những người dùng sau đây yêu cầu họ:

  1. Nga chuppar – StatTrak Flip Knife | Đêm (Đã thử nghiệm tại hiện trường)
  2. Thụy Điển TJOCKIS_SAJMUN – AK-47 | Vulcan (Minimal Wear)
  3. Đức MANTWO – M4A1-S | Hyperbeast (Minimal Wear)

Jbovnd