Home » Tin E-sports » [CS:GO Player] Shakezullah: Đã có thời điểm tôi tự mãn
x

[CS:GO Player] Shakezullah: Đã có thời điểm tôi tự mãn

(Jbo vnd) Alan “Shakezullah” Hardeman đã nói về thời gian huấn luyện Chaos , người dẫn đầu trong trò chơi ở Bắc Mỹ và chuẩn bị đối đầu Liquid và Evil Geniuses

Bạn đã từng là một phần của các đội có phần tài năng Bắc Mỹ sắp tới, chơi với floppyoSee trong màu Singularity, thêm vào đó là huấn luyện viên Infinite. Và gần đây với AsunaGrim trên Triumph. Bạn có thể giải thích những gì nó giống như chơi bên cạnh những tài năng mới và những gì họ mang đến cho bạn, cũng như bất kỳ vấn đề nào bạn có thể nhận thấy?

Chơi cùng với floppyoSee thật tuyệt vời vì tôi được trải nghiệm đầu tiên mong muốn của họ để đạt đến cấp độ tiếp theo. Tôi yêu cả hai và tôi không ngạc nhiên khi thấy họ thành công và phát triển mỗi ngày trên Cloud9. floppy có đạo đức làm việc tốt nhất tôi từng thấy và tôi nghĩ oSee có trần kỹ năng cao nhất so với bất kỳ ai tôi từng chơi cùng. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ là những tài năng lớn tiếp theo có cơ hội với EG hoặc Liquid.

Những tài năng mới luôn là một canh bạc bởi vì ở cấp độ này, bạn phải quyết định xem bạn có muốn cải thiện hay không. Kỹ năng thô chỉ có thể đưa bạn đến nay, bạn cần bắt đầu thực hiện nhiều hơn là chỉ thực hành chơi, điều này không phải lúc nào mọi người cũng dễ dàng làm quen. Rất nhiều công việc – xem lại bản demo, luyện tập lựu đạn hoặc chế tạo lý thuyết – đôi khi có thể hơi nhàm chán hoặc khó chịu. Nhưng nếu bạn có thể học cách thực hiện và kết hợp nó vào thói quen của mình, bạn sẽ thấy sự phát triển vượt bậc trong trò chơi cá nhân. Bạn có thể cung cấp cho mỗi người chơi trong nhóm của mình các công cụ để cải thiện, nhưng vào cuối ngày, họ phải có động lực để tự làm điều đó.

floppy có đạo đức công việc tốt nhất tôi từng thấy và tôi nghĩ oSee có trần kỹ năng cao nhất so với bất kỳ ai tôi từng chơi cùng” – Alan “Shakezullah” Hardeman

Trong một Tweet gần đây , bạn nói rằng bạn đã trở nên tự mãn vào cuối thời gian của mình trên Singularity và trở thành người chơi mà bạn đã tự hứa với bản thân mình rằng bạn sẽ không bao giờ là người như vậy. Bạn có thể mở rộng về điều đó một chút không?

Tôi chỉ đơn giản là không nỗ lực để đạt đến cấp độ tiếp theo và tôi đã để các đồng đội của mình thất bại trong quá trình này. Tôi rất vui vì bây giờ tất cả họ đang ở một nơi tốt hơn, với cả bốn người họ chơi chuyên nghiệp, nhưng đó không phải là lý do để tôi không bước lên. Chúng tôi đã chuyển vào một ngôi nhà và trở thành một vị trí để mài giũa và trở thành phiên bản tốt nhất của chính chúng tôi.

Khi bạn đang phấn đấu để trở thành một chuyên gia, làm những gì được mong đợi hoặc yêu cầu chỉ đơn giản là không đủ tốt. Bạn phải đi lên trên và vượt ra ngoài mỗi ngày, đưa vào công việc nhiều hơn những người cũng đang cố gắng vươn lên. Tôi đã cho phép bản thân mình, cũng như đội tuyển, bước vào giai đoạn mà mỗi ngày chúng tôi không tiến bộ, chúng tôi chỉ đơn giản là chơi và làm những gì cần thiết. Tôi đã không xem đủ các bản demo ngoài thực tiễn. Bản thân tôi đã không chơi đủ ngoài thực tế và tôi không yêu cầu đủ từ đội của chúng tôi trong và ngoài trò chơi.

Là người lãnh đạo và IGL của một đội, bạn là người có ảnh hưởng lớn nhất đến những gì đội của bạn sẽ trở thành. Nếu bạn cho phép đội của bạn buông lơi, họ sẽ chùn bước. Nếu bạn không yêu cầu tốt nhất mỗi ngày, họ sẽ không cung cấp cho họ. Tuy nhiên, nếu bạn yêu cầu sự xuất sắc mỗi ngày, đội của bạn sẽ tiếp tục tốt hơn và bạn sẽ tiến bộ. Tôi đã trở thành một người chơi chỉ ở mức tối thiểu và ngừng làm tất cả những điều cho phép tôi vươn lên vị trí mà tôi đang đảm nhiệm. Đó là điều tôi muốn nói khi tôi trở thành cầu thủ mà tôi đã hứa với bản thân mình.

Trước đây bạn đã nói về các vấn đề với bản ngã và tâm lý ở Bắc Mỹ. Đó có phải là thứ gì đó mà bạn cảm thấy vẫn còn phổ biến trong hoàn cảnh đó không, và nếu vậy, làm thế nào để giải quyết nó?

Tôi không thể nói điều đó cho các đội hàng đầu ở Bắc Mỹ vì tôi có ít kinh nghiệm trực tiếp với họ. Nhưng tôi nói rằng hầu hết những lời mời đó đến từ khi tôi trỗi dậy trong bối cảnh và kinh nghiệm của tôi về những điều như vậy như Hạng G và FPL-C. Một nhóm người tốt trong các trung tâm đó, cũng như các giải đấu có liên quan đến nhóm kỹ năng đó. Điều này chứa đầy những người có ít tầm nhìn về tương lai và chỉ giỏi hơn người bên cạnh họ. Nó sinh ra tâm lý sai lầm và dạy những đặc điểm tính cách khủng khiếp giữ bạn lại như một con người và người chơi. Đó là lý do tại sao khi bạn nhìn vào tài năng đang lên ở Bắc Mỹ, cho dù đó là những người đang cố gắng làm pro hay MDL, thì thật đáng lo ngại về loại tuyển thủ bạn đang có.

Tôi vẫn nghĩ rằng nó rất thịnh hành trong bối cảnh và nó chủ yếu là văn hóa. Nhiều người trẻ thiếu trưởng thành và không có khả năng hy sinh cho những thứ lớn hơn chính mình. Đó là lý do tại sao các số liệu thống kê là một thứ rất lớn ở Bắc Mỹ, bởi vì nó chủ yếu được sử dụng để xác định giá trị của bạn với tư cách là một người chơi. Họ không dành thời gian để nghiên cứu và nhìn mọi người để xem ai là người phù hợp nhất, điều đó có nghĩa là các cá nhân tập trung vào việc lấy chỉ số [tốt] thay vì trở thành người chơi tốt hơn.

Trong những gì tôi đã trải nghiệm với mức độ cao nhất của MDL / mức độ chuyên nghiệp thấp nhất, vẫn có một phần công bằng của những người như thế này, nhưng nó ổn định hơn. Nhiều người chơi đã quen thuộc với nhau và biết những gì mong đợi từ các cá nhân, chơi khôn ngoan nhưng cũng khôn ngoan.

Vào cuối ngày, nếu bạn không phải là một nhóm hàng đầu nhất quán đang tham dự và đặt tốt tại các sự kiện, bạn chắc chắn không có quyền có bất kỳ hình thức bản ngã nào. Tôi đã đủ điều kiện cho khu vực Bắc Mỹ và các giải đấu LAN khác, nhưng với người như s1mple hoặc device, điều đó không là gì cả. Họ thậm chí không biết tôi là ai, vậy điều gì cho tôi quyền ngồi đây và nghĩ tôi là một người đặc biệt?

Jbovnd