Home » Tin E-sports » [CS:GO Player] Shakezullah: Bỏ lỡ đồng nghĩa thất bại
x

[CS:GO Player] Shakezullah: Bỏ lỡ đồng nghĩa thất bại

(Jbo vnd) Nếu bạn bỏ lỡ cửa sổ của mình để đủ điều kiện tham gia EPL hoặc Flashpoint, đó có thể là kết thúc của nhóm hoặc danh sách của bạn

Gần đây tôi đã nói chuyện với FNS về các nhà lãnh đạo trong trò chơi nói chung và ở Bắc Mỹ, giải quyết một số vấn đề mà bạn giải quyết khi bị loại khỏi các đội và xây dựng đội hình. Trải nghiệm của bản thân bạn như thế nào khi trở thành một IGL mới nổi ở Bắc Mỹ?

Thử thách khó khăn nhất là tự mình tìm ra trò chơi. Tôi chưa bao giờ thực sự có ai có thể ngồi xuống và cho tôi thấy những điều mới mẻ mang tính cách mạng ở cấp cao nhất ngoài steel.

Đội hình ổn định cũng là một điều rất lớn ở Bắc Mỹ. Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội của mình để đủ điều kiện tham gia EPL hoặc Flashpoint, đó có thể là kết thúc của nhóm hoặc danh sách của bạn. Nếu chúng tôi có đủ điều kiện cho EPL với Singularity, tỷ lệ cược là nhóm của chúng tôi sẽ vẫn nguyên vẹn. Tuy nhiên, vì chúng tôi thất bại, nhóm của chúng tôi đã sụp đổ và mọi người khác tìm kiếm lời đề nghị mới. Một lần nữa, tôi đã phạm sai lầm và tôi không nói rằng những người chơi đó không có quyền nhìn vào những thứ khác. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ cơ hội của mình ở cấp độ này, đội của bạn có thể nổ tung như vậy. Với các đội trong EPL hoặc Flashpoint, họ có sự ổn định trong đội hình và thường là một sự hỗ trợ lớn về mặt tổ chức. Bạn phải liên tục chiến đấu để bảo đảm người chơi của mình khỏi bị dòm ngó. Bởi vì nếu bạn bỏ lỡ cơ hội đến một giải đấu nào đó cứ sau vài tháng để đủ điều kiện cho EPL hoặc Flashpoint, về cơ bản bạn sẽ bắt đầu lại từ đầu với những gì còn lại.

Đối với những gì FNS đã nói, tôi nghĩ đó là một điểm công bằng. Tại một thời điểm nhất định, bạn không còn gì để dạy người chơi trên máy chủ. Tùy thuộc vào họ, cũng như chính bạn, để tiếp tục cải thiện và học hỏi những điều mới để cải thiện mọi người. Người chơi có thể cảm thấy thất vọng với rào cản đó và nhiều người nghĩ rằng việc thay thế ai đó. Đặc biệt là một nhà lãnh đạo sẽ dễ dàng hơn để theo dõi quá trình, nhưng cuối cùng lại gây ra hậu quả. Đôi khi, người chơi chưa sẵn sàng cho bước mới hoặc nhà lãnh đạo mới mà mọi người nghĩ sẽ trở nên quá ảnh hưởng, thiếu nhiều điều đã khiến nhà lãnh đạo trước đó của bạn thành công. Mặc dù tôi không có nhiều kinh nghiệm về vấn đề này, tôi đã thấy điều đó xảy ra với nhiều nhà lãnh đạo, cũng như những người chơi trong bối cảnh đó.

Mọi người cũng nói về việc Bắc Mỹ không có IGL. Sự thật là, trở thành một người không thực sự cung cấp một con đường tuyệt vời để trở thành một chuyên gia. Không có đội nào trong EPL hoặc Flashpoint thực sự muốn đưa ra một cú đánh IGL sắp tới bởi vì thật khó để đặt cược tương lai của bạn với tư cách là một nhóm và tổ chức vào một người gọi chưa được chứng minh. Như tôi đã đề cập trước đó, IGL chịu trách nhiệm cho phần lớn thành công của nhóm. Vì vậy khi bạn mang đến một IGL sắp tới, bạn không chắc họ có thực sự cần gì để dẫn dắt đội đến một nơi tốt hơn không. Sẽ dễ dàng hơn nhiều khi một đội có cơ hội với một cá nhân, như bạn đã thấy với những người chơi như s0moBo. Tôi không làm mất uy tín kỹ năng của họ hoặc nếu họ xứng đáng với cú đánh mà họ đã kiếm được, nhưng tôi thấy đó là cách tốt nhất để biến nó thành một người chơi thay vì chọn tuyến đường IGL.

“Tôi nghĩ rằng rất nhiều đội sắp tới tập trung nhiều hơn vào các chiến lược đã định, khi thực tế, phong cách của bạn cần phải lỏng lẻo hơn” – Alan “Shakezullah” Hardeman

Gần đây trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu cho Flashpoint, FalleN đã ca ngợi bạn là một nhà lãnh đạo trong trò chơi. Thêm vào đó nói rằng anh ấy rất ấn tượng với các cuộc gọi của bạn khi chơi với Triumph trong thực tế. Là người lãnh đạo của một đội đang lên, bạn nghĩ điều gì làm bạn khác biệt với các nhà lãnh đạo trong trò chơi khác ở Bắc Mỹ, những người có hoàn cảnh tương tự, và lời khen đó có ý nghĩa gì với bạn ở cấp độ cá nhân?

Gần đây tôi đã cố gắng thay đổi phong cách của mình từ một phong cách dựa trên những chiến thuật nặng nề sang một phong cách xây dựng những tuyển thủ thông minh hơn. Điều này phụ thuộc vào người chơi để đưa vào làm thêm để tìm hiểu sâu hơn về vị trí của họ, nhưng phần thưởng là bạn ít đọc hơn và các vòng phát triển tự nhiên hơn. Thay vì người chơi cảm thấy như họ cần chờ đợi một cuộc gọi nào đó từ tôi phát ra, họ có thể làm những điều có ý nghĩa ở vị trí của họ và vòng đấu kết hợp với nhau từ đó. Tôi không phải tập trung vào nhiều chi tiết nhỏ, bởi vì người chơi đã tự xử lý chúng và tự mình xử lý các tình huống chơi theo nhóm nhỏ. Nó cho phép tôi tập trung hơn vào trò chơi của mình, đồng thời cho phép sự hiện diện chung của chúng tôi trên bản đồ là nhất quán.

Tôi nghĩ rằng rất nhiều đội sắp tới tập trung nhiều hơn vào các chiến lược đã đề ra, trong thực tế, phong cách của bạn cần phải lỏng lẻo hơn. Tập trung vào lý do tại sao bạn phản ứng theo một cách nhất định và hiểu lý do tại sao bạn thực hiện một trò chơi nhất định có lợi hơn nhiều so với việc hiểu phải làm gì dựa trên một số giao thức được thiết lập sẵn. Điều đó có thể làm việc 80% thời gian, nhưng bạn cần có khả năng hiểu khi 20% đó xuất hiện và tự mình đưa ra quyết định theo thời gian thực.

Nghe lời khen ngợi từ một huyền thoại như FalleN rõ ràng là một vinh dự. Anh ấy đã chiến thắng Majors khi tôi bắt đầu đội đầu tiên của mình ở Open để thật tuyệt khi nghe những điều tốt từ anh ấy. Đối với tôi, nó thực thi lại kiểu gọi mới này mà tôi đã chuyển sang và nói chung là những gì tôi đang làm trong máy chủ. Như tôi đã nói chung, tôi đã dành một khoảng thời gian dài để cố gắng tìm ra trò chơi một cách cá nhân, và bây giờ với kiến ​​thức bổ sung từ thời gian của tôi với thép, có vẻ như nó sẽ kết hợp với nhau. Tôi chỉ cần tiếp tục làm những gì tôi đang làm, và hy vọng, với thời gian, kết quả sẽ đến.

Jbovnd