Home » Tin E-sports » [CS:GO Player] Maka: Tôi luôn cố gắng tốt từng ngày
x

[CS:GO Player] Maka: Tôi luôn cố gắng tốt từng ngày

(Jbo vnd) Tôi phải chứng minh rằng chuyển vai trò của Nivera và để lại cho tôi AWP là sự chọn lựa đúng đắn cho đội, vì vậy có lẽ vô thức nó đã giúp tôi đạt được kết quả tốt

Bạn đã có một khởi đầu 3-0 trong ESL One: Road to Rio với những chiến thắng trước các đội tuyển mạnh hơn. Bạn có mong đợi bạn sẽ có một khởi đầu mạnh mẽ như vậy trong giải đấu không?

Nhìn thấy bảng đấu, rõ ràng chúng tôi không phải là mục yêu thích. Chúng tôi là đội yếu nhất, trên giấy tờ. Giải đấu này đang cho phép chúng tôi đo lường bản thân trước các đội tuyển tốt nhất thế giới. Điều này cũng cho phép chúng tôi đánh giá trình độ của chính mình. Chúng tôi cần những loại trận đấu để cải thiện. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt, bây giờ tùy thuộc vào chúng tôi để tiếp tục đi đến vòng playoffs.

Những khoảnh khắc yêu thích của bạn từ ESL One: Road to Rio là gì?

Tôi hy vọng thời điểm tốt nhất vẫn chưa đến.

Mục tiêu của đội trước khi sự kiện bắt đầu là gì và bây giờ họ là gì?

Chúng tôi không thể chơi các trận đấu với các đội tốt nhất ở châu Âu ngoại trừ trong vòng loại nhỏ. Vì vậy mục tiêu cơ bản của chúng tôi bây giờ là tiếp tục thể hiện bản thân. Vé cho các giải đấu tiếp theo để giành được điểm “RMR” là vô giá. Chúng tôi phải cố gắng hết sức để được mời tham dự các sự kiện tiếp theo và giành được càng nhiều điểm càng tốt vì chúng tôi muốn có được một vị trí cho Major cùng với Nivera tiếp theo và tôi chưa từng tham gia trước đó.

Bạn nghĩ phong độ cá nhân của bạn ở đâu? Bạn có hy vọng trở thành một trong những đội hàng đầu của Pháp với G2Vitality không?

Tôi không tự hỏi giới hạn của mình ở đâu, tôi cố gắng đẩy chúng ngày này qua ngày khác. Nếu chúng ta vẫn coi G2 là một đội Pháp, thì đúng vậy, tại sao không biến mình thành một nơi giữa họ và Vitality?

Làm thế nào về phong độ cho Heretics, bạn nghĩ bạn có thể đi bao xa? Bạn có nghĩ rằng bạn có thể ở cấp cao nhất và tiếp tục chơi theo cách bạn đối đầu với các đội hàng đầu thế giới trong tương lai?

Tôi không biết tương lai sẽ mang đến điều gì. Trong mọi trường hợp, nhóm này vẫn chưa phát huy hết tiềm năng của mình. Về việc chúng ta có thể đi bao xa, thời gian sẽ trả lời. Tôi không biết mình sẽ thi đấu như thế nào trong tương lai gần với các đội hàng đầu. Nhưng nếu tôi có thể đưa ra những con số tốt trước các đội hàng đầu và tiếp tục chiến thắng, tôi sẽ rất vui và làm việc để tìm ra sự nhất quán mà tôi thiếu.

Tất cả CS đã chuyển sang trực tuyến vì đại dịch coronavirus. Bạn có nghĩ rằng điều đó đã ảnh hưởng đến bạn và nhóm của bạn không? Coldzera đã ám chỉ một ngày khác rằng Movistar Riders có thể làm tốt bởi vì họ đang chơi ở nhà. Bạn có nghĩ rằng một số đội nhỏ hơn đang được hưởng lợi từ tình hình hiện tại không?

Luôn có sự khác biệt giữa các trận đấu trực tuyến, trong đó bạn chơi lặng lẽ từ văn phòng của mình và các trận đấu ngoại tuyến, nơi bạn phải thích nghi với các điều kiện tại chỗ. Tôi muốn có những kết quả này ở Brazil và tôi tưởng tượng điều tương tự cũng xảy ra với các đội khác. Tình hình là như vậy, thật khó khăn khi ở nhà cả ngày, không thể tận hưởng bạn bè và gia đình của bạn trong những ngày nghỉ.

Jbovnd