Home » Tin E-sports » [CS:GO Player] Maka: Tội không đặt ra giới hạn cho mình
x

[CS:GO Player] Maka: Tội không đặt ra giới hạn cho mình

(Jbo vnd) Cuộc phỏng vấn được thực hiện với  AWPer của heretics, Bryan “Maka” Canda, người đã thể hiện phong độ đáng kinh ngạc trong ESL One: Road to Rio

Heretics đã đánh bại Dignitas , ENCEComplexity trong các trận đấu đầu tiên của họ tại ESL One: Road to Rio. Trước khi rơi vào tay của fnatic trong một loạt ba bản đồ cho thấy hai trong số các bản đồ đi đủ 30 vòng. Và tiếp tục đánh rơi chiến thắng vào trận đấu với Astralis trong trận đấu thứ năm của họ. Thành công quan trọng gần đây của đội tuyển Pháp là AWPer của họ, Maka. Người đang dẫn đầu một số bảng xếp hạng thống kê của giải đấu, bao gồm xếp hạng và giết chết mỗi vòng.

Chúng tôi đã nói chuyện với Maka để nghe những suy nghĩ của anh ấy về sự khởi đầu mạnh mẽ của Heretics trong giải đấu Xếp hạng chính của khu vực. Những sự tăng vọt kịp thời của anh ấy kể từ khi từ bỏ vai trò lãnh đạo trong trò chơi và một số tin tức trong đội Pháp.

Những chia sẽ đến từ Maka:

LoWkii cho biết ông hy vọng bạn sẽ làm cho nó trở thành một tuyển thủ lớn trong một cuộc phỏng vấn trở lại tại Chung kết khu vực Châu Âu & CIS của WESG 2017 , mạng LAN đầu tiên của bạn bên ngoài nước Pháp. Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ làm cho nó trở lại nơi bạn đang trở lại sau đó? Lịch sử của bạn trước đó là gì?

Tôi bắt đầu chơi CS để giải trí vào mùa hè năm 2015, sau khi bị thương khi chơi thể thao, và tôi học kinh tế cùng một lúc. Sau đó, tôi bắt đầu cạnh tranh với một số người bạn vào cuối năm 2016 / đầu năm 2017. Tôi đã tham gia Limitless vào cuối năm 2017 và bắt đầu thích chơi cạnh tranh. Tôi tìm thấy những gì tôi đã mất từ ​​những ngày học cấp ba, khi tôi thi đấu các môn thể thao truyền thống.

Lúc đầu, tôi thậm chí không đặt mục tiêu trở thành một người chuyên nghiệp, nhưng khi LoWkii và đội tuyển đến với tôi, tôi bắt đầu nghiêm túc hơn. Tôi rất vui sau những gì chúng tôi đạt được tại Chung kết khu vực EU & CIS của WESG 2017 và tôi bắt đầu nghĩ về việc chơi ở cấp độ chuyên nghiệp. Sau mạng LAN đầu tiên bên ngoài nước Pháp, tôi luôn đặt mục tiêu chơi ở cấp độ cao hơn và làm việc chăm chỉ để đạt đến cấp độ cạnh tranh này. Và mặc dù tôi đã làm việc rất nhiều, tôi thường đưa ra lựa chọn để theo đuổi việc học của mình, điều này có thể làm tôi chậm lại tiến triển.

Bạn đang có một khoảnh khắc thực sự tuyệt vời ngay bây giờ, cá nhân, dẫn đầu bảng xếp hạng thống kê trong ESL One: Road to Rio. Làm thế nào bạn tìm thấy hình thức tốt như vậy?

Biểu diễn cá nhân là không có gì nếu đội không làm theo. Bây giờ tôi có những người đồng đội tốt xung quanh tôi, có một bầu không khí tốt, tâm trạng làm việc tốt và nó đã cho phép tôi phát triển như một tuyển thủ. Điều này thể hiện qua màn trình diễn của tôi.

Điều gì đã là một trong những khoảnh khắc lớn trong sự nghiệp của bạn, và điều gì đã khiến bạn đột nhiên bùng nổ khi trở thành một trong những người chơi nóng bỏng nhất tại ESL One: Road to Rio?

Tôi nghĩ rằng thời gian tốt nhất của tôi là vào cuối năm 2018, sau khi đủ điều kiện cho vòng loại khu vực với 3DMAX. Chúng tôi đã giành được MDL hai lần, bao gồm cả Chung kết Mùa 29 tại Dallas, nơi cho phép chúng tôi truy cập vào Giải đấu Chuyên nghiệp ESL. Bây giờ tôi đang hoạt động tốt và tôi rất vui vì toàn đội đang nỗ lực để biến Heretics trở thành một trong những đội tốt nhất trên thế giới.

Điều đã giúp tôi thể hiện những màn trình diễn tuyệt vời trong giải đấu này là cách tôi tiếp cận mọi trận đấu về mặt tinh thần, có thể là trong thực tế hoặc các trận đấu chính thức. Thật khó để giữ suy nghĩ bản năng sát thủ đó trong mọi trò chơi, nhưng tôi làm việc chăm chỉ.

Lucky đã tiếp quản lãnh đạo trong trò chơi gần đây. Làm thế nào mà thay đổi sự năng động trong đội? Điều đó có giải phóng bạn để có thể tập trung hơn vào trò chơi của riêng bạn không?

Tôi đã đảm nhận vai trò IGL sau khi Davidp rời đi. Thật thú vị vì chúng tôi đã hoạt động tốt và tôi rất thích trở thành IGL ngay cả khi tôi phải bỏ thêm nhiều giờ ngoài buổi tập của đội chúng tôi. Nhưng Lucky thực sự muốn thử và cho tôi tự do hơn bằng cách đảm nhận vai trò IGL. Tôi đã rất ngạc nhiên, nhưng nó khiến tôi có nhiều chỗ hơn để tự làm việc. Bây giờ tôi đang giúp anh ấy với tư cách là người gọi phụ với kioShiMa và tôi cảm thấy tự do hơn, tôi tập trung hơn vào mục tiêu của mình và tôi nghĩ rằng đó là điều đúng đắn khi nhóm rời khỏi vai trò IGL cho Lucky.

Heretics đã trải qua khá nhiều thay đổi người chơi kể từ khi bạn gia nhập tổ chức Tây Ban Nha. Là một trong những cầu thủ ban đầu trong đội hình, bầu không khí trong đội bây giờ thế nào?

Không khí rất tốt. Chúng tôi đã tìm thấy một sự cân bằng giữa những người chơi già và trẻ hơn, giữa những người có kinh nghiệm và các tân binh. Tất cả chúng tôi rất hợp nhau và thích làm việc cùng nhau, điều này không phải luôn luôn như vậy trong các đội hình trước.

Gần đây đội của bạn đã ký hợp đồng với Nivera, 18 tuổi, người chưa được chứng minh ở cấp độ bạn đang chơi bây giờ, nhưng có vẻ như anh ta đang làm khá tốt cho chính mình. Làm thế nào có thời gian thích nghi được?

Nivera là một người thông minh và tài năng. Chúng tôi đã làm mọi thứ để tạo điều kiện cho sự hòa nhập của anh ấy và anh ấy đã tìm thấy vị trí của mình trong đội và đang tiến bộ từng ngày.

Nivera trước đây là một AWPer và bây giờ trong một số tình huống là một xạ thủ phụ. Bạn có cảm thấy có thêm áp lực nào để chơi tốt với AWP khi có anh ấy trong danh sách không?

Không hẳn vậy. Các vai trò đã được xác định trước khi anh ấy đến và với sự chấp thuận của anh ấy. Nabil là một tay bắn tỉa rất giỏi, nhưng cấp độ súng trường của anh ta cũng rất ngoạn mục. Mặc dù tôi phải chứng minh rằng anh ta đang rình rập và để lại cho tôi AWP là lời kêu gọi đúng đắn cho đội, vì vậy có lẽ vô thức nó đã giúp tôi đạt được phong độ mà tôi tham gia.

Jbovnd