Home » Tin E-sports » [CS:GO Player] HUNDEN chia sẽ về vai trò mới
x

[CS:GO Player] HUNDEN chia sẽ về vai trò mới

(Jbo vnd) Nicolai “HUNDEN” Petersen đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc nghỉ hưu với tư cách là một tuyển thủ và chuyển sang vai trò huấn luyện với Heroic

Quyết định từ MAD Lions để loại HUNDEN ra khỏi đội hình vào đầu tháng 3 và thực sự bị mất một vị trí trong Vòng loại nhỏ của Châu Âu là một vấn đề gây tranh cãi. Điều này dẫn đến nhiều chỉ trích về đội và các tuyển thủ của họ về việc loại bỏ tượng đài của đội tuyển này. Tuy nhiên, lão tướng 28 tuổi này thừa nhận rằng anh ta không cảm thấy có động lực để chơi nữa và nói rằng anh ta “ghét phải nhìn thấy tất cả sự thù địch” từ cộng đồng theo sau.

Thành tích tốt nhất của HUNDEN trong vai trò tuyển thủ là chiến thắng tại Đại hội thể thao tương lai V4. Nhưng anh ấy lưu ý rằng việc chọn và phát triển tài năng ở Đan Mạch, và ở một mức độ nào đó tại nước Đức, là điều mà anh ấy từng tự hào nhất.

Chuyển sang Heroic, HUNDEN sẵn sàng thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp, đảm nhận vai trò huấn luyện viên trưởng. Chiến thuật gia này hy vọng sẽ mang về người đồng đội cũ Nikolaj ” niko ” Kristensen. Thêm vào đó anh sẽ xây dựng xung quanh niko và hai tuyển thủ trẻ trong đội – Johannes “b0RUP” Borup Martin “stavn” Lund. Hiện đang xếp thứ 27 trên thế giới, Heroic là một “khởi đầu hoàn hảo” cho HUNDEN. Hiện tại anh vẫn cần phải chứng tỏ mình trong vai trò huấn luyện viên, bất kể lịch sử của anh là một đội trưởng của các đội mà anh từng tham dự.

Những chia sẽ đến từ HLV của Heroic:

Vài tuần sau khi bạn rời khỏi MAD Lions, bạn đã nêu nguyên nhân là do cuộc đấu tranh của bạn với các vấn đề cá nhân dẫn đến việc bạn trở nên không có động lực để thi đấu CS. Với ý nghĩ đó, bạn nghĩ gì về phản ứng của cộng đồng đối với tin tức, hầu hết họ đứng về phía bạn và chỉ trích đội tuyển cũ của bạn?

Tôi ghét phải nhìn thấy tất cả sự thù địch đối với đội MAD Lions. Đội ngũ là sáu người tuyệt vời và quản lý đằng sau MAD Lions thậm chí còn lớn hơn. Tôi rất vui khi thấy họ thể hiện tốt và trở thành một đội hoàn hảo.

Đây có phải là kết thúc của HUNDEN như một người chơi? Nếu vậy, điều gì khiến bạn treo chuột?

Đây là sự kết thúc của HUNDEN với tư cách là một người chơi. Tôi nghỉ việc vì tôi không cảm thấy có động lực để dành thêm giờ cho DM, FACEIT PUGs, v.v. nữa. Đó là một công việc thực sự khó khăn để trở thành một tuyển thủ hàng đầu. Bạn phải ở mức 110% gần 11 tháng mỗi năm. Bạn không bao giờ có thời gian để thư giãn, bạn không bao giờ có thời gian để nghỉ bất cứ ngày nào. Và nếu bạn tiếp tục làm điều đó, kẻ thù tiếp theo của bạn có thể là một bước trước mặt bạn.

Bạn có hài lòng với những gì bạn đạt được khi là một người chơi không? Bạn nghĩ gì về di sản của bạn trong CS?

Tôi thực sự rất vui vì cuối cùng tôi đã đạt được thành tích trong hồ sơ người chơi của mình trên HLTV. Nhưng nói chung, tôi hài lòng với những gì tôi đã làm cho CS Đan Mạch và một số phần của CS Đức. Tôi tự hào về bản thân mình, với tất cả những tài năng tôi đã chọn và dạy cách tiếp cận cho một số tuyển thủ CS Đan Mạch.

Tôi luôn muốn tạo ra một đội ngũ tốt. Tôi đã làm điều đó với MAD Lions. Tôi rất vui, chúng tôi đã tạo ra một đội bóng hàng đầu mới của Đan Mạch – nó cần thiết cho CS Đan Mạch, nó cần thiết cho thế giới. Chúng tôi đã chiến đấu với số hai và ba ở Đan Mạch, chúng tôi đã tránh được tất cả các thay đổi đội hình và tiếp tục trở thành như một đội tuyển hoàn hảo – cảm ơn tất cả mọi người từ MAD Lions / Tricked!

Jbovnd