Home » Tin E-sports » [CS:GO] ESL và DreamHack sẽ phát độc quyền trên Twitch
x

[CS:GO] ESL và DreamHack sẽ phát độc quyền trên Twitch

(Jbo vnd) Các công ty con của MTG là ESLDreamHack đã ký một thỏa thuận để phát trực tuyến các giải đấu esports của họ trên Twitch vào năm 2021 và 2022.

Hai nhà tổ chức các giải đấu ESLDreamHack, những người đang phát trực tuyến các sự kiện của họ trên Twitch mà không có điều khoản độc quyền vào năm 2020. Tuy nhiên cả hai sẽ hạn chế phát sóng tiếng Anh của họ tới nền tảng phát trực tuyến của Amazon vào năm 2021 và 2022. Và ngoài ra còn đối với một số trường hợp ngoại lệ trong khu vực bao gồm các nền tảng phát sóng truyền hình tuyến tính.

Trước đây, ESL đã ký một thỏa thuận độc quyền với Facebook vào năm 2018 bao gồm các giải đấu ESL Pro LeagueESL One của họ. Nhưng kinh nghiệm trong việc phát sóng và phản ứng dữ dội của cộng đồng đã buộc công ty Đức phải đàm phán lại thỏa thuận và loại bỏ độc quyền vào năm sau. ESL sẽ thêm các chương trình phát sóng của họ vào Twitch và YouTube nơi các cuộc thi của họ hiện đang phát sóng. Tất cả các sự kiện của ESL Pro sẽ được phát sóng độc quyền trên Twitch vào năm 2021 và 2022.

Frank Uddo, Phó chủ tịch cấp cao của Global Media tại ESL nhận xét quyền bá chủ của Twitch trong các chương trình phát sóng esports. Ông cũng nói thêm rằng “esports phát trực tiếp đã thuộc về Twitch trong những năm gần đây. Việc hợp tác chặt chẽ hơn với Twitch để cung cấp trải nghiệm chơi game tốt nhất cho người hâm mộ, cũng như bảo vệ tương lai của ngành công nghiệp esports.

Trong khi đó, Roger Lodewich, người điều hành của DreamHack, cũng bình luận về mối quan hệ đối tác. Người đứng đầu của DreamHack cho biết mối quan hệ đối tác này là một cột mốc quan trọng đối với DreamHack, cả với tư cách là một công ty và cộng đồng. Sự hợp tác của chúng tôi với Twitch bắt đầu từ năm 2009 khi vẫn còn Justin.tv – mối quan hệ đối tác truyền thông tập thể mới này đang xác nhận lại sự hợp tác lâu dài của chúng tôi. Và điều này nêu bật tầm quan trọng và mức độ phù hợp của Twitch đối với cộng đồng của chúng tôi. Cũng như giá trị của ESL / Nội dung esports của DreamHack mang đến cho khán giả Twitch toàn cầu.

Toàn bộ Tour sự kiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh của ESL sẽ được phát trực tiếp trên Twitch vào năm 2021 và 2022. Bao gồm các giải đấu như ESL Pro League, ESL One, Intel Extreme Masters, DreamHack Masters, DreamHack Open và Giải vô địch quốc gia ESL.

Jbovnd