Home » Tin E-sports » [CS:GO] ESL One Cologne có thể bị hủy?
x

[CS:GO] ESL One Cologne có thể bị hủy?

(Jbo vnd) Đức đã thông báo mở rộng lệnh cấm đối với tất cả các sự kiện lớn ít nhất là cho đến cuối tháng 8 vì sự bùng phát của coronavirus, khiến phiên bản ESL One Cologne năm nay bị nghi ngờ.

Theo Cơ quan báo chí Đức, thủ tướng Đức, Angela Merkel, sẽ công bố hạn chế sau đó vào cuối tuần. Với các quy định cụ thể, bao gồm quy mô của các sự kiện có thể diễn ra, dự kiến ​​sẽ được các quốc gia liên bang đưa ra trong thời gian ngắn.

ESL One Cologne dự kiến ​​sẽ diễn ra từ ngày 6 đến 12 tháng 7, với các trận playoff được tổ chức tại Lanxess-Arena. Đây là đấu trường trong nhà lớn nhất nước Đức, với sức chứa hơn 15.000 người. Giải đấu sẽ có 1 triệu đô la được cung cấp, giải thưởng cao nhất kể từ phiên bản 2016, là một Major được Valve hỗ trợ.

ESL One Cologne có một giải thưởng trị giá 1 triệu đô la – nhưng nó sẽ diễn ra chứ?

Liên lạc với trang báo uy tín HLTV.org , ESL từ chối bình luận.

ESL là một trong những nhà tổ chức giải đấu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch coronavirus. Vào cuối tháng 2, họ đã buộc phải tổ chức các trận play-off IEM Katowice mà không có khán giả theo quyết định vào phút chót từ Thống đốc Silesian (Silesian Voivode) để thu hồi giấy phép sự kiện lớn của giải đấu.

Tháng trước, có thông báo rằng Major đầu tiên của năm 2020, được gọi là ESL One Rio, đã được dời lại từ ngày 11 đến 24 tháng 5 đến tháng 11 . Nó sẽ có một giải thưởng tăng thêm 2 triệu đô la, tăng từ 1 triệu đô la và sẽ thay thế cho Fall Fall 2020, với các trận playoff diễn ra từ ngày 19-22 tháng 11 tại Jeunesse Arena.

Phần 11 của Giải đấu Chuyên nghiệp ESL được cho là được chơi hoàn toàn trên mạng LAN, với giai đoạn đầu ở Malta và trận chung kết ở Denver. Nhưng ESL phải định hình lại giải đấu và chuyển nó sang một thiết lập trực tuyến, tạo ra hai nhánh, Châu Âu và Bắc Mỹ.

ESL cập nhật tuần trước hệ thống trình độ cho sự kiện Cologne . Bốn khu vực cạnh tranh (Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Ocenia) đã được phân bổ một số điểm nhất định dựa trên sức mạnh hiện tại của họ theo bảng xếp hạng của ESL Pro Tour. DreamHack Masters SpringESL One: Road to Rio là hai giải đấu tiếp theo giành điểm thưởng cho bảng xếp hạng.

CẬP NHẬT: Trên Twitter, ESL thông báo rằng họ hiện đang cố gắng đánh giá hạn chế này có ý nghĩa gì đối với ESL One Cologne, đồng thời bổ sung rằng nó sẽ cập nhật cộng đồng “càng sớm càng tốt.”

Jbovnd