Home » Tin E-sports » [CS:GO] DreamHack Open sẽ tổ chức trực tuyến
x

[CS:GO] DreamHack Open sẽ tổ chức trực tuyến

(Jbo vnd) DreamHack đã thông báo rằng các điểm dừng mở tại Valencia, Montreal và Hyderabad đã được chuyển sang một thiết lập trực tuyến

Ba giải đấu sẽ được tổ chức dưới tên DreamHack Open Summer và sẽ tiếp tục có 100.000 đô la khi DreamHack thực hiện lời hứa “mang đến cho cộng đồng CS: GO hành động tốt nhất thế giới”. Mặc dù các kế hoạch ban đầu của nó đã bị loại bỏ bởi đại dịch do vi-rút corona gây ra.

Valencia Open đã được biến thành một giải đấu khu vực châu Âu sẽ diễn ra từ ngày 2 tháng 7. Điểm dừng ở Montreal sẽ nhường chỗ cho một cuộc thi ở Bắc Mỹ. Trong khi giải đấu Open đã được chia thành hai giải đấu khu vực dành cho các đội châu Á và châu Đại Dương. Ngày của hai cuộc thi này vẫn đang được DreamHack hoàn thiện.

Điểm dừng mở tại Rotterdam (16-18 / 10) và Madrid (11-13 / 12) và DreamHack Open Winter mang tính biểu tượng ở Jönköping (27-29 / 11) vẫn được dự kiến ​​sẽ tiếp tục trên mạng LAN. Mặc dù mọi thứ sẽ phụ thuộc vào tình hình diễn biến của coronavirus trong những tháng tới.

DreamHack Masters Jönköping là một trong những cuộc thi CS: GO đầu tiên bị phá vỡ bởi cuộc khủng hoảng sức khỏe toàn cầu. Giải đấu, ban đầu được tổ chức như một phần của Lễ hội mùa hè DreamHack. Sự kiện sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 5 và tháng 6 với 300.000 đô la để giành lấy ở bốn khu vực: Châu Âu, Bắc Mỹ, Châu Á và Châu Đại Dương.

FATE chia tay đội hình Bulgaria

FATE và đội hình Bulgaria của họ sẽ đi theo những cách riêng biệt sau khi hết hạn hợp đồng của đội.

Người quản lý FATE, Marvin “Punico” Matthes tuyên bố hôm nay rằng nhóm của ông đang tìm kiếm một tổ chức mới để đại diện. Tin tức này được đưa ra chỉ một ngày sau khi đội tuyển Bulgaria được tiết lộ là một trong những đối thủ tại Blast Rising sắp tới. Nơi họ được xếp vào bảng C cùng với Movistar Riders , Apeks Japaleno.

Đội hình FATE cũ vẫn sẽ thi đấu với màu áo cũ của họ trong khi họ tìm kiếm một tổ chức mới để chơ. Và sẽ làm điều đó không chỉ trong BLAST Rising đã nói ở trên, mà còn trong mùa MDL ESEA hiện tại, mà họ đã khởi động vào ngày hôm qua với thất bại 10 -16 ALTERNATE aTTaX.

“Thật là một hành trình đã diễn ra! Hôm nay hợp đồng của chúng tôi với FATE kết thúc và chúng tôi sẽ tìm kiếm những cơ hội và cuộc phiêu lưu mới. Tôi xin cảm ơn tất cả mọi người từ FATE vì sự hỗ trợ mà họ đã cho chúng tôi thấy trong thời gian này. Trong khi chúng tôi tìm kiếm một tổ chức mới. để đại diện, chúng tôi vẫn sẽ chơi dưới FATE. ”

Danh sách FATE trước đây bao gồm:

Bulgaria Nikolay “niki1” Pantaleev

Bulgaria Martin “mar” Kuyumdjiev

Bulgaria Veselin “nhân đôi” Angelov

Bulgaria Kalin “KalubeR” Erenditsov

Bulgaria Viktor “Nhân đôi” Mitev

Hoa Kỳ Teric “Bibby” Ingram (huấn luyện viên)

Jbovnd