Home » CSGO » CS:GO: Bí kíp giúp anh em tiết kiệm tiền hiệu quả nhất
x

CS:GO: Bí kíp giúp anh em tiết kiệm tiền hiệu quả nhất

Quản lý tiền bạc khi chơi CS:GO là một trong những phần quan trọng nhất của trò chơi. Việc vội vàng mua vật phẩm đắt nhất trong CS:GO không phải lúc nào cũng là con đường tốt nhất để giành chiến thắng. Bet esport jbo sẽ chỉ cho bạn cách quản lý tiền tốt nhất trong CS:GO.

CSGO
Kiếm tiền thông qua vòng sinh thái

Kiếm tiền thông qua vòng sinh thái

Hy tập trung vào cách đầu tiên bạn có thể tiết kiệm tiền trong CS:GO: vòng sinh thái. Khi bạn thua một vòng trong CS:GO, bạn có thể thấy túi mình nhẹ đi. Vậy bước tiếp theo là gì? Những người chơi mới hơn có thể lấy tiền CS:GO của họ và mua lại ngay. Về lý thuyết thì tuyệt vời, nhưng trên thực tế, bạn chỉ kết thúc với việc mua một nửa và cơ hội chiến thắng trong vòng đấu là rất thấp. Nếu sai, bạn gần như chắc chắn sẽ thua vòng tiếp theo.

Đây là lý do tại sao một phần của nền kinh tế CS:GO liên quan đến việc thỉnh thoảng tham gia các vòng sinh thái, nơi bạn mua ít hoặc không có thiết bị. Về cơ bản, nó coi như một vòng thua, nhưng điều đó có nghĩa là đội của bạn quay trở lại với một lượt mua đầy đủ trong vòng tiếp theo. Sau đó, bạn có thể chi tiêu lớn cho những khẩu súng tốt nhất trong CS:GO để đảm bảo chiến thắng.

Bạn cũng không cần phải sử dụng đầy đủ sinh thái. Đôi khi, tất cả những gì bạn cần là một chiếc Deagle và một giấc mơ sẽ đưa bạn vượt qua những cú đánh đầu rõ nét. Đảm bảo rằng bạn thảo luận về kế hoạch với nhóm của mình trước một vòng đấu – để các vòng đấu sinh thái hoạt động hiệu quả, mọi người cần phải có cùng quan điểm!

Săn tiền thưởng khi chơi CS:GO

CSGO
Săn tiền thưởng khi chơi CSGO

Phần thưởng tiêu diệt được cho là yếu tố bị đánh giá thấp nhất trong nền kinh tế CS:GO. Mỗi khi bạn hạ được mạng trong CS:GO, tiền sẽ được phân bổ dựa trên độ khó khi sử dụng vũ khí đó. Bạn có thể sử dụng điều này để lợi thế của bạn.

Ví dụ: M4A1-S thưởng 300 đô la cho một lần tiêu diệt, trong khi MP9 thưởng 600 đô la. Nếu bạn giành chiến thắng trong vòng súng lục ở bên CT, về mặt kỹ thuật, bạn có thể mua M4A1-S, nhưng bạn sẽ chống lại điều gì? Ts không đủ tiền mua AK-47, vì vậy bạn vẫn có cơ hội chiến thắng trong vòng đấu khi sử dụng MP9. Điều này cho phép bạn tích lũy nhiều tiền hơn để sử dụng trong các vòng sau, nghĩa là bạn không phải rơi vào thời điểm khó khăn trong vòng sinh thái.

Đó là về việc suy nghĩ thông minh hơn và nhận thức được loại vũ khí mà đối thủ của bạn có. Bạn không nên chạy vòng quanh với SMG mỗi vòng – bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, nhưng có khả năng thua trò chơi!