Home » Tin E-sports » [CS:GO] Bí ẩn giải thưởng WESG của Windigo (P2)
x

[CS:GO] Bí ẩn giải thưởng WESG của Windigo (P2)

(Jbo vnd) WESG tuyên bố các quy định của ngân hàng và dịch coronavirus đã làm chậm quá trình thanh toán, tuy nhiên tiền thưởng với Windigo vẫn là một bí ẩn

Các tuyển thủ nâng cúp ở Trùng Khánh đã trải qua những vận may tương phản kể từ khi đội kết thúc. Như vậy, họ đã bị ảnh hưởng bởi thử thách này khác nhau. Valentin “poizon” VasilevGeorgi “SHiPZ” Grigorov đã tiếp tục tận hưởng thành công quốc tế với Complexityc0ntact. Trong khi Kamen “bubble” Kostadinov ( SMASH ) và Yanko “blocker” Panov ( BLUEJAYS ) vẫn đang cố gắng trở lại cấp cao nhất. Viktor “v1c7oR” Dyankov dường như đã rút được lá thăm không may mắn: anh ta đã không thể tìm được một đội ổn định kể từ Windigo và hiện đang sống nhờ tiền tiết kiệm.

“Tất nhiên điều đó khiến tôi cảm thấy thất vọng vì tôi vẫn chưa có được những gì mình giành được. Nhưng đó là cuộc sống esports”, v1c7oR nói với HLTV.org . “Trong khi đó, mọi người khác đều có một đội và một mức lương. Thật tuyệt khi tất cả họ đều tìm thấy một đội. Tôi vẫn muốn chơi trong một đội, mức lương không thành vấn đề. Tôi chơi trò chơi vì uy tín và tên tuổi, không phải tiền.

“Điều đó không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của tôi. Tôi thất vọng vì mọi người khác đã nhận được tiền thưởng từ WESG và chúng tôi không có. Điều đó khiến tôi thực sự tự hỏi liệu họ có bao giờ trả nó không.”

HLTV.org đã liên hệ với Viane với một loạt câu hỏi liên quan đến các giải thưởng từ sự kiện năm 2018. Tình trạng hiện tại của Chung kết 2019 và liệu công ty có lo lắng rằng việc thanh toán chậm có thể làm mờ hình ảnh của cuộc thi hay không. Hầu hết các câu hỏi đã bị bỏ qua trong tuyên bố sau đây được cung cấp bởi nhân viên của Alibaba:

“Chúng tôi đã liên lạc thường xuyên với Windigo để giải quyết các vấn đề thanh toán. Các vấn đề trong quá khứ đã được giải quyết trong một thông báo qua Reddit vào ngày 1 tháng 11 năm 2019, vì vậy tôi sẽ tập trung email này để cập nhật về quy trình kể từ thời điểm đó.

“Trong tháng 11, chúng tôi đã cố gắng thực hiện chuyển khoản ngân hàng nhưng các khoản thanh toán không vượt qua yêu cầu tuân thủ của ngân hàng. Chúng tôi đã nhận được yêu cầu từ Windigo để thay đổi tài khoản ngân hàng thụ hưởng vào ngày 4 tháng 12 năm 2019. Yêu cầu thêm giấy tờ để cập nhật ngân hàng WESG nhận được tất cả các thông tin cập nhật từ Windigo vào ngày 4 tháng 1 năm 2020. Chúng tôi đã theo dõi thanh toán ngay lập tức để gửi lại tất cả các công việc hành chính bao gồm khai báo thuế và chứng từ ngân hàng. Và coronavirus khiến mọi thứ ngừng hoạt động không cho phép có đủ thời gian để xử lý các khoản thanh toán một lần nữa.

“Sau khi chúng tôi bắt đầu trở lại làm việc, khi đội Windigo giải thể, hợp đồng giữa tổ chức và người chơi đã hết hạn và trở nên vô hiệu về mặt pháp lý. Để bảo vệ quyền của người chơi, chúng tôi đã yêu cầu chủ sở hữu của tổ chức cung cấp Thư cam kết cho đảm bảo người chơi sẽ được trả tiền thưởng và chúng tôi đã đưa ra yêu cầu này vào ngày 9 tháng 3 năm 2020. Chúng tôi đã nhận được Thư cam kết này trong thư vào ngày 8 tháng 4 năm 2020.

“Khi đại dịch bùng phát, các ngân hàng và tập đoàn ở Trung Quốc không quay trở lại hoạt động đầy đủ trong nỗ lực bắt buộc để giảm sự tiếp xúc của con người và tránh làn sóng nhiễm trùng thứ hai. Điều này dẫn đến thời gian chờ đợi lâu hơn để xử lý thanh toán nhưng chúng tôi đang làm việc trên cơ sở hàng ngày để theo dõi với các ngân hàng. ”

Thành công trong Counter-Strike có thể là thoáng qua, khi Windigo đến học hỏi. Chiến thắng tại Chung kết WESG là một ký ức xa vời, nhưng người chơi và quản lý cũ vẫn đang cố gắng hy vọng rằng khoản thanh toán đã thực sự bị trì hoãn bởi một chuỗi hiểu lầm và một số sự kiện không may, và giờ đây nó chỉ phụ thuộc vào một số chi tiết quan liêu. Theo một cách nào đó, thành tựu lớn nhất của Windigo cũng là khởi đầu của một vòng xoáy đi xuống không thể giải thích được. Tạo ra những kỳ vọng không thực tế mà nhóm không thể sống và mang lại căng thẳng tài chính cho tổ chức. Tiêu đề WESG đảm bảo cho Windigo một cái tên trong sách lịch sử, nhưng không có gì để thể hiện điều đó, ông Yermolayev không thể không đấu tranh với những cảm xúc lẫn lộn.

“Về mặt cảm xúc, nó chắc chắn là tích cực”, ông nói. “Chúng tôi rất hạnh phúc, chúng tôi đã thấy kết quả mà chúng tôi đã mong muốn đạt được, và sự chăm chỉ của đội đã được đền đáp.

“Về mặt tài chính, nó rõ ràng là tiêu cực. Giá trị thị trường và chi phí hoạt động của đội tăng lên, nhưng chúng tôi đã kiếm được 0 đô la từ giải đấu. Điều đó là tích cực và tiêu cực.”

Jbovnd