Home » Tin E-sports » Crown quay về giải hạng 2 LCK
x

Crown quay về giải hạng 2 LCK

(JBO Vietnam) Rớt phong độ thảm hại, Crown phải từ bỏ LCS mùa xuân 2020 về nước và thi đấu giải hạng 2 LMHT Hàn Quốc.

Thi đấu kém cỏi tại khu vực Bắc Mĩ, Crown phải về thi đấu cho đội tuyển OZ Gaming trong giải thăng hạng LCK. Trong khoảng thời gian gần đây, tuyển thủ từng khoác áo đội tuyển LMHT SS Galaxy giúp đội tuyển này vô địch thế giới năm 2017, người được kì vọng sẽ đánh bại Faker ở thời kì đỉnh cao là Crown – Anh chàng này liên tục nhận được sự chê bai của cộng đồng game thủ khi phong độ thi đấu tụt dốc thảm bại.

Mới đây, tuyển thủ LMHT Crown đã chính thức nói lời chia tay với đội tuyển hiện tại khi đội tuyển này đang đứng chót bảng xếp hạng LCS 2020 với hiệu số cực kì thấp. Và đã có thông tin chính thức về việc tuyển thủ này sẽ trở về nước thi đấu cho giải đấu quốc nội. Giải đấu hạng 2 của LMHT Hàn Quốc sẽ tìm ra đội tuyển tham dự giải đấu danh giá nhất của LCK mùa giải tới. Trong khi đó, đội tuyển OZ Gaming đang là đội hình có thành tích kém cỏi nhất tại giải đấu hạng 2 này.

Nhiều nhận định cho rằng tuyển thủ này không phù hợp với phong cách thi đấu nước ngoài và việc về nước sẽ giúp cho tuyển thủ này dễ dàng vực lại được tinh thần cũng như lối chơi để thi đấu tốt hơn. Việc thi đấu tại giải hạng 2 là động thái cực kì tốt cho sự trở lại của Crown. Có lẽ tuyển thủ này cần nhiều thời gian để có thể định hình lại được lối chơi của mình và tìm lại ánh hào quang năm xưa. Nếu thực sự OZ Gaming có thể vực dậy khi có sự giúp đỡ của Crown thì đây quả thực là một tín hiệu đáng mừng không chỉ cho bản thân tuyển thủ này mà còn là của người hâm mộ thế giới. Không ít người vẫn còn nhớ hình ảnh người chơi đường giữa của đội tuyển SS Galaxy trong trận CK LMHT 2017, tuyển thủ này đã có những pha xử lý trên cơ Faker. Cũng chính nhờ giải đấu năm ấy mà Crown còn có cho mình cái tên là khắc tinh của quỷ vương.

JBO Vietnam