Home » Tin E-sports » Cộng đồng LMHT ngỡ ngàng khi Illaoi có lời thoại 18+ để ‘gạ gẫm’ Braum
x

Cộng đồng LMHT ngỡ ngàng khi Illaoi có lời thoại 18+ để ‘gạ gẫm’ Braum

Gần đây cộng đồng LMHT được phen ngỡ ngàng khi phát hiện ra Illaoi đã có những lời thoại đậm chất 18+ để ‘gạ gẫm’ Braum. Điều này nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng game thế giới

Lời thoại đậm chất 18+ của Evelynn trong quá khứ

Trước đây Evelynn đã có những lời thoại mang nghĩa quá gợi dục, 18+ khiến cộng đồng game thủ bàn tán xôn xao. Điển hình là nội dung thoại của của Evelynn khi mua trang bị hay nói chuyện với tướng khác như:

LMHT
Lời thoại đậm chất 18+ của Evelynn trong quá khứ

Evelynn gặp Mundo: “Vậy, ngươi là một kẻ khổ dâm hả? Lát nữa ta nên làm gì nhỉ?”

Evelynn mua áo giáp: “Ta thích khỏa thân hơn, nhưng thế này cũng được.”

Evelynn mua Trượng Hư Vô: “Hãy nghĩ về tất cả những nơi ta có thể đút nó vào đi; Hãy tưởng tượng ta có thể làm gì với nó; Nó thật… quá to…;”

Tưởng như chỉ có Evelynn là có những lời thoại 18+ trong LMHT, nhưng mới đây cộng đồng game thủ lại tiếp tục phát hiện ra lời thoại độc đáo của Illaoi.

LMHT: Illaoi có lời thoại 18+ để ‘gạ gẫm’ Braum

Không chỉ có Evelynn mà đến hiện tại cả Illaoi có những lời thoại hết sức nhạy cảm làm không ít game thủ nghe xong phải đỏ mặt.

Cụ thể theo cốt truyện thì Illaoi vốn là tình đầu của Gangplank. Thế nên Nữ Tu Thủy Thần khi gặp lại mối tình đầu đã nói: “Ta đã làm tan vỡ trái tim của những gã đàn ông. Ta cũng bẻ gãy sống lưng của chúng nữa. Ngươi là kẻ đầu tiên hứng chịu cả 2 thứ đó.”

Bên cạnh đó Illaoi và Braum theo cốt truyện cũng có mối quan hệ khá khăng khít về mặt tình cảm. Thế nên gặp Braum trong Summoner’s Rift Illaoi đã có lời thoại đậm chất 18+ là “Cuối cùng cũng tìm được một người đàn ông sẽ không bị ‘hỏng’. Em biết anh khỏe, nhưng em không biết anh có dẻo dai bền bỉ không. Người phương Bắc, có những chuyển động, động tác mà em muốn cho anh xem.” 

Những lời gạ gẫm của Illaoi khiến nhiều game thủ bất ngờ.