Home » Slot game » Club Tropicana: Quẩy bung nóc cùng bữa tiệc hoa quả nào
x

Club Tropicana: Quẩy bung nóc cùng bữa tiệc hoa quả nào

Club Tropicana là một sòng bạc mới từ Reel Kingdom , nơi ngư dân vĩ đại hiện đã chuyển sang chế độ tiệc tùng.  Thiết kế của trò chơi dựa trên một chủ đề kỳ lạ, nơi chúng ta gặp người đánh cá trong kỳ nghỉ của anh ta ở nơi tuyệt vời này. Trong nền của các cuộn phim, bạn có thể nhìn thấy những cây cọ đung đưa yên bình trong gió và ở bên trái, bạn có thể nhìn thấy người đánh cá mặc áo sơ mi Hawaii.

Club Tropicana
Club Tropicana Quẩy bung nóc cùng bữa tiệc hoa quả nào

Biểu tượng tiền trong Club Tropicana

Trong các vòng quay, nó có thể đạt được các biểu tượng tiền và những biểu tượng này luôn có các giá trị ngẫu nhiên được gán cho chúng. Họ có thể hạ cánh với các giá trị đặt cược 2X, 5X, 10X, 15X, 20X, 25X, 50X hoặc 4000X.

Vòng quay miễn phí

3 biểu tượng phân tán sẽ mang đến quà tặng bất ngờ đó là tính năng quay miễn phí. Tùy thuộc vào việc bạn đã đạt được 3, 4 hay 5 biểu tượng phân tán, bạn sẽ nhận được 10, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng. Nếu bạn chỉ hạ được 2 biểu tượng phân tán, tính năng móc câu có thể được kích hoạt ngẫu nhiên và sau đó một biểu tượng phân tán khác được đánh bắt và tính năng vòng quay miễn phí được kích hoạt.

Khi bạn quay guồng, các biểu tượng hoang dã sẽ thu thập các biểu tượng tiền và sau đó được thu thập vào đồng hồ đo đồ uống ở bên phải. 4 vòng quay tự nhiên đem đến 10 vòng quay miễn phí. Bạn có thể thực hiện việc này ba lần và tùy thuộc vào việc đó là lần truy xuất thứ nhất, thứ hai hay thứ ba, các giá trị ký hiệu tiền cũng sẽ được nhân với 2X, 3X và 10X tương ứng.

Nếu bạn có 1 hoặc 2 biểu tượng wild mà không có bất kỳ biểu tượng tiền nào, thì bạn có thể được chỉ định ngẫu nhiên các biểu tượng tiền ở các vị trí khác nhau. Bạn cũng có thể đặt 1 đến 2 biểu tượng bia, biểu tượng này sẽ đẩy guồng lên và để lộ tiền và các biểu tượng hoang dã.

Tiền cược và Thưởng mua

Club Tropicana
Tiền cược và Thưởng mua

Bạn có thể kích hoạt Cược Ante bằng cách trả thêm 50% số tiền đặt cược của mình và sau đó tăng cơ hội kích hoạt trò chơi có thưởng khi có nhiều biểu tượng phân tán hơn.

Nếu bạn muốn tận dụng tính năng quay miễn phí ngay lập tức, bạn có thể sử dụng tùy chọn mua tiền thưởng. Bạn trả 100 lần tiền đặt cược và sau đó chọn ngẫu nhiên 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán để kích hoạt trò chơi tiền thưởng.

Club Tropicana là một vị trí mà người câu cá hiện đã vào đất liền và cho phép chúng tôi tận hưởng trải nghiệm chơi trò chơi kỳ lạ với cùng các chỉ số và tính năng mà Bigger Bass Bonanza có.