Cloud9 gia cố sức mạnh với Xeppaa và Floppy

Hai tuyển thủ CSGO kỳ cựu sẽ là một phần của VALORANT chuyên nghiệp ngay từ lúc này

Cloud9 mới đây đã cập nhật danh sách tuyển thủ Valorant của mình với sự xuất hiện của ‘Xeppaa’ và ‘Floppy’, hai gương mặt quen thuộc trong đấu trường CSGO chuyên nghiệp. Cả hai sẽ trở thành một phần của Cloud9 sau sự ra đi của TenZ để đến Sentinels.

 

Bản thân Xeppaa cũng thừa nhận trên Twitter về việc chuyển từ CSGO sang VALORANT : “Thật khiến tôi tức giận khi người khác nghĩ rằng mình chưa bao giờ đạt đến đỉnh cao trong CSGO. Giờ là lúc Valorant làm điều đó” . Floppy cũng bày tỏ sự hài lòng khi gia nhập đội: “FLOPPY VALORANT! Thích thú khi được chung mâm với mấy anh này, đi thôi!” Anh ta thốt lên trên tài khoản Twitter của mình.

Đây là hai tuyển thủ còn khá trẻ, những người đã bắt đầu nổi lên trong những năm gần đây trong làng CSGO ở Bắc Mỹ. Floppy đã trải qua Vision Gaming và Vireo.pro, trước Team Singularity trước khi chuyển sang Cloud9. Trong khi đó, Xeppaa đã tạm ngừng thi đấu một năm trước sau khi chia tay với đội cuối cùng của mình, Chaos Esports Club, trước khi gia nhập Cloud9. Cả hai đều được đánh giá là tài năng tiềm năng trong khu vực của họ, nhưng sau khi đội CSGO của Cloud 9 bị giải thể, họ đã quyết định ở lại và đặt cược vào một bộ môn mới.

Sự xuất hiện của anh ấy tạo thành một đội hình 6 người, mặc dù có tin đồn cho rằng Xeppaa sẽ là người thay thế vào lúc này. Cloud9 dù chuyển nhượng TenZ nhưng lại gặt hái được nhiều thành tích tốt trong thời gian gần đây. Hạng 5-6 trong NA Challengers 1 và đủ điều kiện cho Challengers 2. Ở đó, họ sẽ tìm kiếm top 4 sẽ đưa họ vào Vòng chung kết Challengers.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay