Home » Dota2 » Clockwerk cần những vật phẩm này để Hookshot hiệu quả
x

Clockwerk cần những vật phẩm này để Hookshot hiệu quả

Mọi người có thể giao chiến với kẻ thù của mình bằng cách tham gia giao tranh đồng đội bằng Hookshot khi chơi Clockwerk trong trò chơi. Bạn có thể cast Power Cogs ngay sau khi sử dụng ulti của Clockwerk để giữ chân chúng lại một chỗ và cô lập hero khỏi team địch.

Các tuyệt chiêu của anh hùng

Clockwerk
Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Battery Assault sẽ bị choáng giữa các lần tấn công

Người chơi có thể bẫy kẻ thù của mình trong trận đấu Dota 2 bằng cách sử dụng Power Cogs sau khi phát hiện đối thủ yếu trên bản đồ. Power Cogs là một khả năng có thể được kích hoạt để triệu hồi một số bánh răng năng lượng nhằm hạn chế chuyển động của các đơn vị kẻ thù. Những bánh răng này sẽ tồn tại trong tối đa 8 giây và gây sát thương 275 điểm. Nó có thời gian hồi chiêu là 15 giây và cần 80 mana.

Bạn có thể sử dụng khả năng kích hoạt, Battery Assault, để gây sát thương lên tới 95 mỗi giây (DPS) cho kẻ thù khi chiến đấu với anh hùng Sức mạnh. Các đơn vị kẻ thù bị ảnh hưởng bởi Battery Assault sẽ bị choáng giữa các lần tấn công Battery trong khoảng thời gian 0,7 giây. Battery Assault kéo dài tối đa 10,5 giây mỗi lần sử dụng. Clockwerk có thể sử dụng Battery Assault cứ sau 18 giây và tiêu tốn 90 năng lượng trong trò chơi.

Phạm vi sử dụng của Hookshot sẽ cho phép Clockwerk tùy ý tham gia các trận chiến để tiêu diệt đối thủ của mình. Đảm bảo rằng bạn có đủ năng lượng để sử dụng nhiều Pháo sáng Tên lửa trước trận chiến để có được tầm nhìn về các đơn vị kẻ thù trên bản đồ.

Clockwerk cần những vật phẩm này để Hookshot hiệu quả

Armlet of Mordiggian
Armlet of Mordiggian có thể được mua với giá 2500 vàng trong trò chơi

Blade Mail: Vật phẩm này cung cấp 28 sát thương tấn công và 6 áo giáp cho anh hùng Sức mạnh. Blade Mail có thời gian hồi chiêu là 25 giây và yêu cầu 25 năng lượng mỗi lần sử dụng. Bạn có thể kích hoạt Blade Mail ngay lập tức sau khi sử dụng Hookshot để trả lại mọi sát thương nhận được từ đối thủ trong các trận chiến trong Dota 2. Clockwerk có thể sử dụng Battery Assault sau khi kích hoạt Blade Mail để làm choáng các đơn vị địch để nhận thêm sát thương.

Armlet of Mordiggian:

  • Armlet of Mordiggian có thể được mua với giá 2500 vàng trong trò chơi. Clockwerk nhận được 25 tốc độ tấn công, 15 sát thương tấn công, 6 áo giáp và 5 hồi máu bằng cách trang bị vật phẩm trong kho của anh ta. Bạn có thể kích hoạt Armlet of Mordiggian để nhận được Unholy Strength cho hero cận chiến.
  • Clockwerk nhận được tới 25 Sức mạnh cộng thêm, 4 áo giáp cộng thêm và 35 sát thương tấn công lớn như một phần thưởng bằng cách kích hoạt Sức mạnh Tàn bạo trong các trận chiến. Anh hùng Strength có thể bật Armlet of Mordiggian trước khi sử dụng Hookshot để tóm lấy kẻ thù trong giao tranh đồng đội.