Home » Tin 18+ » Clip sex mới 2023: Phục vụ tình dục tên bố dượng bệnh hoạn
x

Clip sex mới 2023: Phục vụ tình dục tên bố dượng bệnh hoạn

Clip sex mới 2023: Phục vụ tình dục tên bố dượng bệnh hoạn, Chịch nữ đồng nghiệp chân dài miên man, Phục vụ tình dục tên bố dượng bệnh hoạn

Clip sex mới 2023: Chịch nữ đồng nghiệp chân dài miên man

clip sex mới 2023
Chịch nữ đồng nghiệp chân dài miên man

Phần 1

Vì là một người rất đam mê công việc của mình, thế nhưng cho dù là đã kết hôn nhưng Airi Kijima vẫn tiếp tục đi làm. Mặc dù vậy, đôi khi nàng vẫn cố gắng dậy thật sớm để chuẩn bị đồ ăn sáng đầy đủ cho chồng mình. Cô biết công việc chính là thứ làm tình cảm hai vợ chồng họ ngày càng trở nên lạnh nhạt hơn rất nhiều, nhưng vì đây là đam mê của mình và nàng lại còn là thu nhập chính trong gia đình nên cô không thể nào từ bỏ được công việc ấy.

Bình thường sau khi làm việc xong thì nàng sẽ về nhà, vậy nhưng hôm nay, sau khi kết thúc công việc cùng khách hàng thì cô ấy cùng chàng đồng nghiệp đến một quán gần công ty uống bia chúc mừng một chút rồi về. Nào ngờ đâu khi mới vào đây, nghe chàng đồng nghiệp nói về tình cảm của vợ chồng nàng như thể anh ta là một người hiểu rất rõ gia đình cô ấy, chính vì câu hỏi của anh ấy làm cô khá phiền lòng về chuyện của chồng mình, vì vậy nên nàng cũng đã uống nhiều hơn mọi khi.

Phần 2

Đã thế khi đang uống rượu thì chồng lại gọi và nói chuyện như thể đang trách mắng mà không hỏi thăm gì đến sức khoẻ của mình, nó khiến nàng lại càng thêm buồn hơn và vào trong uống thật nhiều. Tên trợ lý này từ trước đến nay vốn đã chú ý khá nhiều đến người con gái ấy và thèm được xxx cùng nàng, với một ả đàn bà có thân hình hấp dẫn như vậy thì hỏi làm sao anh ta không thèm khát cho được.

Cậu ta lợi dụng hôm nay chuốc rượu cho nàng thật say và khi đưa cô ấy về khách sạn nghỉ ngơi, anh ta chắc chắn sẽ thưởng thức cô ả bằng con cặc thèm chịch bấy lâu nay của mình.

Phục vụ tình dục tên bố dượng bệnh hoạn

clip sex mới 2023
Phục vụ tình dục tên bố dượng bệnh hoạn

Phần 1

Tuy hiện tại chỉ là một nàng nữ sinh trung học mới lớn, thế nhưng Ai Kawana không khác gì một người phụ nữ trưởng thành thật thụ khi luôn chuẩn bị cho bố dượng mình những bữa ăn thật ngon miệng trong thời gian mẹ nàng đang gặp một căn bệnh nặng. Không chỉ có thế mới khiến nàng trông như một người phụ nữ trưởng thành, việc cơ thể cô ấy sớm phát triển một cách hoàn hảo và phải phục vụ tình dục cho tên đàn ông biến thái ấy mỗi ngày mới khiến nàng trông chững chạc đến thế.

Từ khi mẹ gặp căn bệnh nặng, việc của nàng không chỉ là chăm sóc cho bà ấy và bố dượng mà còn phải phục vụ tình dục cho hắn ta không khác gì một con đĩ dâm dục. Nàng biết bản thân mình lúc này không thể làm gì để kiếm tiền, tài chính trong nhà tất cả mọi thứ đều phải nhờ đến gã đàn ông kia, ngay cả việc thuốc men của mẹ cũng phải nhờ đến ông ấy.

Phần 2

Vậy nên cho dù hắn móc lồn hay bắt mình bú cặc, thậm chí là banh lồn cho hắn ta đút cu vào đụ thì nàng vẫn phải vui vẻ mà thực hiện chứ không được ý kiến gì nhiều. Bản thân chỉ là một con bé tuổi mới lớn chẳng biết gì nhiều về tình dục, thế nhưng từ ngày phục vụ cho hắn, nàng phải xem thật nhiều phim sec để học thêm những kỹ năng kích dục cũng như các tư thế làm tình thật tuyệt vời để phục vụ cho ông ta.

Hắn như một ông chủ quyền lực, chỉ cần mỗi khi gã đàn ông này nứng cặc thì cô gái bé nhỏ lại phải làm theo bất kì những gì hắn ta sai bảo. Thậm chí đôi khi, cô gái này còn phải bú đến mức để hắn xuất tinh vào miệng mình mà không được nói gì.

Kỳ nghỉ đáng nhớ cùng cô chị hàng xóm vú bự

clip sex mới 2023
Kỳ nghỉ đáng nhớ cùng cô chị hàng xóm vú bự

Phần 1

Trở về quê chỉ có 3 ngày ngắn ngủi, thế nhưng những ngày ấy đúng là những ngày tuyệt vời khó quên của chàng thanh niên này khi vô tình gặp lại cô chị hàng xóm gần nhà mà trước đây hai người đã khá thân thiết với nhau. Trước đây khi còn nhỏ, người con gái ấy trông cũng khá bình thường và bản thân cậu cũng chỉ là một đứa con nít nên chẳng nghĩ gì nhiều.

Thế nhưng thời gian trôi qua, trong khi chàng thanh niên ấy vẫn còn sục cặc bằng phim sex mỗi khi lên cơn nứng thì nàng đã có chồng từ rất sớm.Vậy nhưng, điều khiến nam thanh niên này bất ngờ ở Rin Azuma không phải vì cô ấy lấy chồng sớm mà chính là thân hình hấp dẫn sexy của người con gái này.

Phần 2

Gặp nàng ngoài đường, trong lúc nói chuyện với cô ta mà ánh mắt cậu không khỏi thèm thuồng trước cặp nhũ hoa căng tròn của cô ả trong chiếc đầm body bó sát cơ thể. Vừa nhìn là cậu đã nứng cặc ngay lập tức, những hình ảnh dâm dục trong phim sex cứ mãi hiện lên trong đầu chàng làm anh cứ muốn được đụ cô ta một lần cho thoả thích. Biết nàng có chồng nên cho dù có thèm thì chàng cũng chẳng dám chủ động mặc dù cả hai khá thân thiết với nhau.

Cũng vì vậy nên từ lúc về nhà, sự thèm khát với thân hình hấp dẫn của người con gái ấy cứ hiện lên trong đầu cậu, nó khiến anh như chẳng tập trung được vào chuyện gì mà cứ nghĩ về nàng rồi nứng cặc quá nhiều. Mỗi lần gặp nàng là mỗi lần bản thân anh cảm thấy khá kích thích, khi đã quá nứng cặc, cậu ta đã quyết định trong những ngày ở đây, bản thân anh chắc chắn sẽ tìm đủ mọi cách để gạ chịch được người con gái này.