CKTG 2022: SGB đánh bại ISG nhưng thảm hại trước DRX

Trong ngày thi đấu thứ 2 của Vòng Khởi Động CKTG 2022, Saigon Buffalo đã bị đánh bại dưới tay DRX. Tuy nhiên ngày thi đấu này vẫn còn rất nhiều diễn biến khiến người chơi không thể đoán trước được. Vì thế hãy cùng JBO điểm lại những thông tin chi tiết về thi đấu thứ 2 của Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Trận chiến cam go giữa SGB và ISG tại CKTG 2022

CKTG 2022

Trận chiến cam go giữa SGB và ISG tại CKTG 2022

Sau ngày thứ 2 chiến đấu tại Vòng Khởi Động CKTG 2022, SGB đang được đứng ở vị trí top trên ở bảng B. Hiện đội đã có được 2 chiến thắng và 1 thất bại.  Đây là kết quả chung cuộc khép lại ngày thi đấu thứ 2 của đội SGB tại Vòng Khởi Động CKTG 2022.

Saigon Buffalo khá may mắn khi gặp được đối thủ được đánh giá yếu hơn mình là ISG. Với kỹ thuật cao với bề dày kinh nghiệm Saigon Buffalo đã đem về chiến thắng thứ hai tại CKTG 2022.

Trong suốt trận đấu, người hâm mộ thấy rằng SGB thi đấu quá gắt và cực kì mát mắt.  Đến hiệp sau của trận đấu, đội Saigon Bufallo đã mang đến cho người xem một pha mãn nhãn. Đỉnh điểm là cú Penta Kill của Shogun đã tạo ra đòn chí mạng hạ gục ISG. Bên cạnh đó , do có  tuyển thủ mắc khá nhiều sai lầm dẫn đến team ISG dễ dàng bị hạ gục trước SGB.

Nhiều người chơi nhận xét rằng lối chơi của SGB khá mạo hiểm. Dù có điểm yếu là đội hình không mạnh nhưng Saigon Buffalo nhờ sử dụng thế mạnh và nắm chắc chiến thuật nên vẫn đánh bại ISG.

Trận chiến giữa SGB và DRX

CKTG 2022

Trận chiến giữa SGB và DRX

Trong trận đấu thứ hai SGB đã chiến đấu với DRX. Bầy trâu đã có lựa chọn mang đến nhiều mối nguy đó chính là sửa dụng Irelia. Con bài này đã không được Hasmed sử dụng tốt. Từ đó dẫn đến nhiều sai lầm nghiêm trọng. Từ đó để vụt mất cơ hội dẫn trước, thậm chí còn để Aatrox của Kingen vượt mặt.

Khoảng thời gian sau của trận đấu, SGB lại bị DRX dồn vào thế khó. Khiến đội phải vào vị trí không ổn định. Thậm chí còn bị tụt lùi về phía sau. Càng chạy lâu trên sân đấu, các thành viên của đội DRX lại càng có nhiều nhiều chỉ số và trang bị tốt. Cuối cùng, DRX đã khép lại trận đấu với đòn chí mạng là chạy thẳng vào nhà hạ gục SGB.

Sau chiến thắng bất ngờ này, DRX  đang đồng hạng 1 bảng B với MAD Lion. Còn SGB thì bị tụt lùi lại phía sau. Dậm chân tại mốc top 3 của Vòng Khởi Động CKTG 2022 bảng B.

Những thông tin trên đã cập nhật tình hình của Bầy trâu trong ngày thi đấu thứ 3 tại CKTG. Hãy truy cập trang web JBO mỗi ngày để biết thêm các tin tức mới nhất. JBO địa chỉ uy tín cho người chơi cá cược.

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay