(JBO Vietnam) Vậy là trận đấu mong chờ nhất của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh cũng chính thức diễn ra. Hai cái tên đại diện cho LMHT 2 khu vực xuất sắc nhất gặp nhau là FPX và G2. Mỗi đội lại có cho mình một lối đánh, phong cách thi đấu riêng và còn là những tuyển thủ tài năng. Đâu sẽ là tân vương của giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này. Cùng xem lại diễn biến của trận đấu nhé.

Tiếp theo

Ván 2

Cấm chọn ván đấu

Đến ván thứ 2 thì đội tuyển LMHT G2 nhận ra vấn đề ở con bài Nautilus trong tay của người chơi Doinb quá mạnh nên họ quyết đinh cấm đi vị tướng này. Thế nhưng tại cấm chọn ván đấu này, FPX tỏ ra chí mạng không kém khi họ nắm được điểm mạnh bên phía G2 Esports con bàu Galio được đưa ra để đẩy lẻ của vị tướng Yasuo và Tristana bên đối phương.

Diễn biến ván đấu

Khác với ván đấu thứ nhất, diễn biến ở giai đoạn đầu ván đấu này tỏ ra yên bình hơn rất nhiều. Cả 2  bên dường như thi đấu với tâm thế thăm dò lẫn nhau. Nhưng với phong cách thi đấu hổ báo, FPX trừng phạt đội tuyển LMHT châu Âu ngay sau khi đội tuyển này có được con rồng lửa đầu tiên. G2 vỡ trận và phải bỏ lại 3 mạng tại hang rồng tại phút thi đấu thứ 8. Đây cũng là điểm nhấn cho sự hủy diệt của FPX dành cho G2 esports trong ván đấu thứ 2 này.

Ngay sau đó thì FPX liên tục mang về những điểm hạ gục  cho xạ thủ của mình. Và ý đồ của họ là muốn cho Kai’sa trở thành con quái vật ở thời điểm sau của ván đấu. Không chỉ thế, Ryze trong tay của tuyển thủ LMHT Doinb cũng thi đấu quá lực. Còn về phía đội tuyển LMHT G2, họ thật sự thất bại khi không có bất kì vị tướng nào có thể mở giao tranh một cách tốt nhất. Họ nhận ra vấn đề và giữa ván đấu, đội hình của đội tuyển này dường như đã phá sản với thế trận thua 8k tiền ở phút thi đấu 20.

Ngay sau đó, với những trang bị và lợi thế quá lớn, FPX đã quét sạch G2 ở phút thi đấu thứ 22. Cùng với đó là mang về chiến thắng thứ 2 trong trận Bo5 chung kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh này.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay