(JBO Vietnam) Vậy là trận đấu mong chờ nhất của giải đấu LMHT lớn nhất hành tinh cũng chính thức diễn ra. Hai cái tên đại diện cho LMHT 2 khu vực xuất sắc nhất gặp nhau là FPX và G2. Mỗi đội lại có cho mình một lối đánh, phong cách thi đấu riêng và còn là những tuyển thủ tài năng. Đâu sẽ là tân vương của giải đấu LMHT lớn nhất thế giới này. Cùng xem lại diễn biến của trận đấu nhé.

Ván 1

Cấm chọn ván đấu

Đây là lần thứ 2 Nautilus xuất hiện trong tay của người chơi đường giữa là Doinb và đó cũng là điểm then chốt trong ván thi đấu đầu tiên này. Lee Sin là con bài trong tay của Tian. Đó là những sự lựa chọn tiêu biểu của FPX. Về phía G2 có sự xuất hiện của Pyke và Ryze trong tay lần lượt của người chơi Caps và Wunder.

Diễn biến ván đấu

Giai đoạn đầu trận đấu diễn ra hết sức hấp dẫn khi FPX lộ rõ sự nôn nóng trong việc triển khai lối chơi nằm kết thúc sớm ván đấu. Với những vị tướng có khả năng đè đường tốt trong đầu trận đấu, FPX cho thấy được rõ ý đồ của mình khi tổ chức pha gank đầu tiên cực kì tốt ở vị trí đường trên và lấy về cho mình chiến công đầu. Chưa dừng lại ở đó, với chất tướng cơ động như Lee Sin thì người chơi Tian liên tục quấy rối đường trên của tuyển thủ Wunder và đem về mạng thứ 2 cho FPX tại phút thi đấu thứ 5. Đây được cho là khởi đầu vô cùng lợi thế dành cho đội tuyển LMHT đến từ khu vực LPL.

Về phía G2, tuy bị dẫn trước về mạng hạ gục nhưng họ vẫn làm tốt khi giữ trụ và farm hòa. Thậm chí người chơi Wunder còn tỏ ra hơn Gimgoon rất nhiều với nhiều chỉ  số. Nhưng chừng đấy là chưa đủ đối với đương kim vô địch MSI khi họ liên tục bị đội tuyển LMHT FPX đưa vào thế khó. Bước ngoặc của ván đấu diễn ra ở phút thi đấu thú 26 khi FPX bắt được tuyển thủ LMHT G2 tại sông để tạo thế đẩy đường giữa.

Ở phút thi đấu 30, FPX có phần lợi thế hơn nên tổ chức một pha giao tranh và FPX vẫn là đội xuất sắc khi người chơi Tian đã thi đấu vỡi 200% công lực của mình. Sau đó FPX dường như làm chủ được ván đấu mặc cho G2 có được những phả ngăn cản. Nhưng sau tất cả với những lợi thế trong giao tranh, FPX đã kết thúc ván đấu và 1-0 cho đại diện hạt giống LMHT LPL.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay