(JBO Vietnam) Trận đấu được đánh giá là cực kì dễ chịu của tứ kết thuộc về SKT T1 khi có màn đấu đầu với đại diện hạt giống số 3 của châu Âu là Splyce. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi trận đấu này sẽ chính thức diễn ra. Trước khi diễn ra, các bạn cùng với chúng tôi nhận định trận đấu này có những gì đặc biệt nhé.

Tiếp theo

Đường rừng

Nói về người đi rừng Clid của SKT thì anh chàng này đi gank khá nhiều. Con bài Lee Sin là vị tướng LMHT được yêu thích nhất, nên những pha múa lửa, bay lượn trước mặt đối phương là điều hay thấy. Ngoài ra tỉ lệ đóng góp của tuyển thủ LMHT này là khá cao với 71%.  Đối thủ của Clid trong trận đấu này cũng không hề kém cạnh, những giao tranh tổng cùng với team sẽ tạo cho anh được nhiều lợi thế hơn, khác với Clid là giao tranh từ sớm. Nhưng kèo thi đấu này sẽ có phần thuận lợi cho Clid khi tuyển thủ LMHT này đang ở thời kì đỉnh cao của mình.

Đường giữa

Kèo đường giữa còn khó nói hơn rất nhiều khi đối thủ của Splyce chính là quỹ vương thế giới, người đi mid số 1 thế giới thời điểm hiện tại – Faker. Và chắc hẳn rằng đối thủ của Faker trong ván đấu này sẽ rất cực khổ vì bị anh “chăm sóc” quá mức.

Đường dưới

Splyce đang sở hữu mũi nhọn tấn công ở khu vực đường dưới. Thế nhưng SKT cũng không hề kém với những người chơi đến từ vị trí này. Teddy đang có xu hướng sử dụng những con bài phù hợp với meta. Những con bài tạo nên tên tuổi cho tuyển thủ LMHT này được dấu ở giai đoạn vòng bảng. Chính vì thế mà ở trận đấu này, Teddy sẽ sử dụng những con bài “tủ” để có thể nhanh chóng giành lấy cho đội tấm vé vào bán kết. Khu vực đường dưới được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn trong trận đấu này.

Và chỉ còn một vài tiếng nữa  thôi là trận đấu này sẽ diễn ra. Cùng với chúng tôi xem thử SKT hạ gục Splyce bằng cách nào hay là Splyce sẽ có lối đi đặc biệt nào để có thể lọt qua khe cửa hẹp lần này. Cùng chờ xem nhé.

JBO Vietnam

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay