(JBO Vietnam) Trận đấu được đánh giá là cực kì dễ chịu của tứ kết thuộc về SKT T1 khi có màn đấu đầu với đại diện hạt giống số 3 của châu Âu là Splyce. Chỉ còn vài tiếng đồng hồ nữa thôi trận đấu này sẽ chính thức diễn ra. Trước khi diễn ra, các bạn cùng với chúng tôi nhận định trận đấu này có những gì đặc biệt nhé.

Tiếp theo

Lối chơi của đại diện hạt giống số 3 châu Âu – Splyce

Splyce là đội tuyển có lối đánh rất chậm rãi, đặc biệt là trong giai đoạn đầu game. Nên người đi rừng chỉ cần cắm mắt kiểm soát hướng đi rừng của đối phương rồi cứ để cho các lane tự farm. Đợi đến khi tranh chấp với mục tiêu lớn sẽ có cớ giao tranh với đối phương. Nếu có gank thì họ đảm bảo qua lv 6 khi có đầy đủ các skill, chắc chắn gank là có được lợi thế. Chính lối chơi chắc chắn này đã giúp họ có thể vượt qua được khe cửa hẹp từ vòng đánh giành tấm vé đi CKTG đến vòng play in, vòng bảng lẫn vào tứ kết. Đó chính , và sự cố gắng cũng như là màn trình diễn quá xuất sắc, vượt qua sự mong đợi của mọi người.

Nhưng khi tiến vào tứ kết, họ lại đụng độ ngay một người khổng lồ trong số những người khổng lồ gác cửa. Nên chắc chắn Ban huấn luyện của đội tuyển LMHT này sẽ có một chiến thuật dị để có thể đưa Splyce lọt qua khe cửa hẹp lần này. Chứ nếu như không có gì bất ngờ thì lối đánh về late của Splyce không thể nào win nổi được một đội Hàn Quốc chứ không nói  đến hạt giống số 1.

So sánh vị trí các lane

Đường trên

Hai lối chơi vô cùng khác biệt, Khan sở hữu lối đánh ép đường đối phương còn đối thủ của anh thì thi đấu khá từ tốn, farm đợi rừng hay đợi giao tranh tổng diễn ra. Nên việc bị ép đường là điều chắc chắn, Clid cũng không ngại những pha băng trụ để có thể lấy mạng đối phương. Chính vì thế mà anh chàng này nên cân nhắc quan sát thật kĩ để không trở thành miếng mồi của đối phương.

Còn tiếp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

World Cup 2022 Qatar
jbo world cup 2022 main banner dang ky ngay